Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Kiếm tiền trên Accesstrade với chiến dịch tiếp thị liên kết Sendo

Kiếm tiền trên Accesstrade với chiến dịch tiếp thị liên kết Sendo

by admin

Tiếp thị liên kết Sendo là chương trình kiếm tiền online phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để kiếm tiền từ affiliate Sendo thì bạn cần phải đăng ký qua 1 affiliate network.

Nếu bạn đang có ý định tham gia vào chiến dịch của Sendo thì Accesstrade chính là một Affiliate network uy tín. Còn chần chừ gì mà không tham gia ngay!

Affiliate Marketing Sendo là gì?

Affiliate Marketing Sendo là hình thức hợp tác giữa nhà cung cấp (Sendo) và đối tác tham gia (publisher) thông qua việc tiếp thị các sản phẩm của Sendo đến người tiêu dùng và các đối tác sẽ nhận được hoa hồng nếu có đơn hàng thành công.

Trên thực tế Sendo vẫn chưa có chương trình Affiliate Marketing của riêng mình, do đó nếu muốn hợp tác với Sendo thì bạn phải tham gia vào 1 network khác. Có rất nhiều mạng network uy tín và phổ biến tại Việt Nam như Accesstrade, Adpia, Masoffer… Bạn có thể lựa chọn cho mình 1 mạng lưới phù hợp và tiện ích.

Tuy nhiên bài viết này đưa ra cho bạn 1 lời khuyên: nếu bạn là người mới tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết thì Accesstrade là 1 lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

tiếp thị liên kết Sendo

Tiếp thị liên kết Sendo được nhiều người lựa chọn tham gia

Vì sao nên lựa chọn Accesstrade để làm Affiliate Marketing Sendo?

Accesstrade là 1 network Nhật Bản đang có hơn 80 chiến dịch do đó các đối tác có thể thoải mái lựa chọn những sản phẩm mà bản thân thích và phù hợp với thế mạnh của mình.

Chiến dịch tiếp thị liên kết Sendo trên Accesstrade là 1 chiến dịch mới mà các publisher có thể tận dụng để chạy hoa hồng. Affiliate Sendo không giới hạn cho 1 đơn hàng mà chỉ giới hạn cho 1 sản phẩm. Điều đó có nghĩa, nếu đơn hàng của bạn bán được có càng nhiều sản phẩm thì bạn sẽ có càng nhiều hoa hồng.

Sendo luôn có nhiều chương trình khuyến mãi lớn, bạn có thể tận dụng được điều kiện này để có thể phát triển các đơn hàng và tiếp cận với nhiều khách hàng hơn.

Làm Affiliate Marketing Sendo trên Accesstrade bạn sẽ không cần lo lắng về khoảng thu nhập mà mình kiếm được. Chính sách chi trả hoa hồng của Sendo cũng rất hấp dẫn và hệ thống của Accesstrade rất minh bạch rõ ràng. Vì vậy mà bạn có thể kiểm tra các đơn hàng của mình mỗi ngày.

Xem ngay: Top 10 mạng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết Sendo với Accesstrade

Như đã chia sẻ phía trên thì Accesstrade là một trang affiliate trung gian uy tín tại Việt Nam. Đồng thời có nhiều ưu đãi và lợi ích hấp dẫn. Sau đây là các bước cơ bản để đăng ký tiếp thị liên kết với Sendo thông qua trang Accesstrade

Bước 1: Vào trang chủ của Accesstrade để đăng ký tài khoản mới dành cho Publisher hoặc nhấn nút đăng ký phía dưới.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm các mục như hình bên dưới:

tiếp thị liên kết sendo

Đăng ký tiếp thị liên kết Sendo thông qua Accesstrade

Bước 3: Bạn sẽ chờ Accesstrade phê duyệt và cấp cho bạn tài khoản mới để đăng nhập

Bước 4: Sau khi đăng nhập, bạn hãy đọc các điều khoản và chọn các chiến dịch của Sendo để đăng ký và quảng bá.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến forex

Bước 1: Tìm sản phẩm của Sendo mà bạn muốn quảng bá và copy link đó

Bước 2: Mở chiến dịch Sendo và nhấn tạo link affiliate

Bước 3: Gắn link affiliate bằng công cụ “Nhập link sản phẩm” trên Accesstrade

Như vậy link sản phẩm đã được gắn mã tiếp thị của bạn. Bạn hãy sử dụng đường link này để quảng bá và tiếp cận khách hàng.

Lưu ý thời gian lưu trữ cookies là 7 ngày trên app và 30 ngày trên website. Trong thời hạn hiệu lực của cookie thì sẽ không giới hạn số đơn hàng phát sinh trên 1 lượt nhấp. Đây là điểm khác biệt hơn so với các sàn thương mại điện tử khác.

Cần làm gì để đẩy số với chiến dịch Affiliate Marketing Sendo?

Bất kể bạn tham gia vào chương trình Affiliate Marketing nào trên Accesstrade thì cũng cần phải kiên trì và dành thời gian để nghiên cứu thì mới đem lại doanh thu tốt. Affiliate Marketing Sendo cũng vậy, muốn đạt được kết quả tốt thì bạn phải lên kế hoạch, phân tích nhận định về những chiến dịch và người đi trước để rút kinh nghiệm cho bản thân.

Xem thêm: Bí quyết làm tiếp thị liên kết affiliate marketing với sendo

tiếp thị liên kết Sendo hiệu quả

Affiliate Sendo thu hút mọi người bởi nhiều ưu điểm

Với những người có kinh nghiệm bạn có thể nghiên cứu những mô hình này:

– So sánh giá giữa các sàn thương mại điện tử khác, sử dụng web review những sản phẩm, các shop bán hàng uy tín, những Coupon site, web cashback…

– Tiếp theo đó là tận dụng lợi thế của KOLs, mỗi một mô phỏng đều có những ưu điểm riêng và publisher cần tham khảo để xác định cho mình 1 hướng đi đúng nhất.

– Những chương trình khuyến mãi thì Sendo luôn có rất nhiều coupon khuyến mãi. Điều này rất phù hợp để bạn chạy mã giảm giá và giới thiệu đến khách hàng. Đặc biệt vào những dịp sự kiện lớn lễ tết hay những Brand Day của thương hiệu chính là cơ hội giúp bạn kiếm tiền và tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn.

– Một điểm hấp dẫn khác của Affiliate Sendo mà bạn có thể tận dụng để đẩy số chính là chính sách mua bán trả góp. Bạn có thể thông báo điều này đến khách hàng để tạo sự thu hút.

Lời kết

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Sendo không chỉ giúp bạn có thêm thu nhập và còn giúp bạn nâng cao những kỹ năng marketing hay biết thêm nhiều về các công cụ hỗ trợ kinh doanh. Sendo luôn luôn đem đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển và phát huy khả năng thuyết phục khách hàng của bạn. Tham gia Affiliate Sendo bạn nhận được nhiều hơn những cái bạn bỏ ra. Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia ngay hôm nay!

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Kyna – Hình thức quảng cáo khóa học chất lượng

Bài viết liên quan