Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia

Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia

by admin

Mặc dù Affiliate Marketing nói chung và tiếp thị liên kết Adpia  nói riêng đã có ở Việt Nam từ rất lâu nhưng không phải ai cũng biết và hiểu đúng về nền tảng tiếp thị này. Bài viết sau đây sẽ tháo gỡ những thắc mắc của bạn về Adpia affiliate cũng như các hình thức kiếm tiền trên nền tảng Affiliate Adpia.

Tiếp thị liên kết Adpia là gì?

Adpia là hệ thống tiếp thị liên kết với vai trò trung gian kết nối người tiếp thị liên kếtvới những nhà quảng cáo và đứng ra thay mặt họ thanh toán hoa hồng cho kết quả chạy quảng cáo của người tiếp thị.

Nói một cách khác, khi trở thành nhà tiếp thị liên kết cho Adpia, bạn sẽ nhận được 1 đường link liên kết và sử dụng nó để quảng cáo. Bất kỳ ai khi thực hiện đăng ký form hay mua hàng… sau khi nhấp chuột vào đường link này, nhà Affiliate Adpia sẽ nhận được hoa hồng.

Tiếp thị liên kết Apdia

Tiếp thị liên kết Apdia

Ưu điểm của tiếp thị liên kết Adpia

Được thành lập vào năm 2000 bởi công ty LinkPrice tại Hàn Quốc, tiếp thị liên kết Adpia nhanh chóng có mặt ở các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Năm 2014, Affiliate Adpia chính thức đi vào hoạt động trên tất cả các lĩnh vực. Hiện nay, nền tảng Adpia đang tập trung triển khai mô hình CPO với những sản phẩm về sức khỏe, y tế …

Affiliate Adpia mang lại nhiều lợi nhuận cho bạn nhờ những ưu điểm sau:

Khi tham gia tiếp thị liên kết Adpia, bạn sẽ được trải nghiệm mức hoa hồng đa dạng từ trung bình đến cao, thậm chí có chiến dịch mức hoa hồng lên đến 30%.

Sản phẩm trên Adpia đa dạng: sức khỏe, thời trang, bách hóa, làm đẹp, du lịch,… kéo theo đối tượng tìm mua sản phẩm cũng tăng cao, giúp tăng khả năng kiếm tiền cho bạn.

Việc đăng ký trở thành Affiliate Adpia rất nhanh chóng, dễ dàng, không yêu cầu xét duyệt.

Đồng thời, giao diện trên Adpia thân thiện với người dùng, cho phép người tiếp thị liên kếttheo dõi các chỉ số liên quan đến đơn hàng hay hoa hồng một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Xem ngay: 4 xu hướng tiếp thị liên kết mà bạn nên tham gia trong năm 2021

Các hình thức kiếm tiền trên nền tảng tiếp thị liên kết Adpia

Dưới đây là một số hình thức kiếm tiền trên nền tảng Affiliate Adpia, được chia sẻ từ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết của các chuyên gia đầu ngành, cùng tham khảo nhé!

Xây dựng website chuyên cung cấp các voucher, mã giảm giá

Tạo website để làm tiếp thị liên kết với Apdia

Tạo website để làm tiếp thị liên kết với Apdia

Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp cho người tiêu dùng đa dạng các voucher khuyến mãi, mã giảm giá để họ có thể tham khảo và lựa chọn. Tại Việt Nam, hình thức kiếm tiền từ tiếp thị liên kết chuyên cung cấp mã giảm giá, các voucher không phải là không có, mà ngược lại, hình thức này đang được nhân rộng và phổ biến

Các nhà tiếp thị liên kết Adpia hoàn toàn có thể áp dụng hình thức sáng tạo này để kiểm tiền online. Việc của bạn là tìm các mã ưu đãi, khuyến mãi trên các sàn thương mại điện tử và cập nhật chúng trên website của mình.

Điểm khác biệt nằm ở chỗ bạn phải chèn link liên kết của mình vào các mã giảm giá đó. Nếu người mua click vào đường link thì bạn sẽ được tính phần trăm hoa hồng tiếp thị liên kết.

Không chỉ vậy, việc thường xuyên cập nhật các tin tức giảm giá, mã khuyến mãi, voucher… còn giúp đẩy mạnh quá trình thực hiện các chiến dịch marketing tốt hơn. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những tin khuyến mãi đó để chạy quảng cáo trên mạng xã hội, Google Adword, SEO, …

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Xây dựng website nội dung review về sản phẩm, dịch vụ

Nói đến các hình thức kiếm tiền online thì bất kể bạn tham gia chương trình nào chẳng hạn như tiếp thị liên kết Easy1up hay Adpia cũng không thể thiếu những website review về sản phẩm và dịch vụ.

Nếu chú ý thì bạn có thể thấy tại Việt Nam, các trang web về đánh giá sản phẩm, dịch vụ luôn đứng trong top đầu. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi tâm lý chung của người Việt thường tìm đọc các review trước khi quyết định chi tiền để mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó.

Nếu bạn tạo được website review uy tín, xây dựng được lòng tin với khách hàng thì việc kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trở nên cực kỳ hiệu quả.

Điểm chung của các trang review sản phẩm dịch vụ là trong các bài đánh giá luôn được chèn link tiếp thị. Mỗi lần click chuột hay đăng ký khóa học thông qua đường link đó, nhà tiếp thị liên kết sẽ nhận được phần trăm hoa hồng.

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Apdia

Kiếm tiền với tiếp thị liên kết Apdia

Influencer Marketing và Youtube

Kiếm tiền từ youtube đang trở thành xu thế mới hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà còn trên cả thế giới. Những video được đầu tư có chủ đề, nội dung phong phú, sống động,  rõ ràng giúp thu hút được sự chú ý của người xem và tạo được tỷ lệ chuyển đổi cao.

Thông thường với các nhà tiếp thị liên kết, phần mô tả bên dưới mỗi video chính là “vùng đất màu mỡ” để chèn các đường link tiếp thị liên kết. Mỗi cú nhấp chuột vào đường link đó, nhà tiếp thị liên kết sẽ nhận được tiền hoa hồng. Nếu video của bạn thu hút được nhiều lượt xem thì khả năng nhận hoa hồng từ chiến dịch sẽ rất cao.

Tương tự như Adpia thì còn có rất nhiều chương trình tiếp thị liên kết khác hấp dẫn, bạn có thể tham khảo thêm tại tiếp thị liên kết Alibaba.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về tiếp thị liên kết Adpia cũng như các hình thức kiếm tiền từ nền tảng tiếp thị này. Nếu bạn mong muốn tìm hiểu thêm về các hình thức tiếp thị liên kết khác thì có thể tham khảo tại đây.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Aliexpress – Những điều bạn chưa biết?

Bài viết liên quan