Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Tiếp thị liên kết Unica – Điểm sáng trong Affiliate Marketing

Tiếp thị liên kết Unica – Điểm sáng trong Affiliate Marketing

by admin

Tiếp thị liên kết Unica vẫn luôn là hình thức kiếm tiền online thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Hình thức kiếm tiền này giúp bạn tạo ra thu nhập bền vững, lâu dài và thụ động. Vậy tiếp thị với Unica là gì? Những điểm nổi bật của Affiliate Unica? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất.

Tiếp thị liên kết Unica là gì?

Có thể hiểu tiếp thị liên kết Unica chính là việc bạn tham gia tiếp thị tất cả các khóa học tại Unica. Mỗi khóa học bạn sẽ nhận được khoảng 40 – 50% tiền hoa hồng. Thực tế Affiliate Unica đã có mặt từ lâu và rất nhiều người đã kiếm được tiền từ hình thức này.

Tiếp thị liên kết Unica

Tiếp thị liên kết Unica thu hút nhiều người quan tâm

Những điểm nổi bật của tiếp thị liên kết Unica

Hoa hồng mà bạn nhận được có thể lên tới 40% – 50% sau mỗi lần tiếp thị thành công.

Cookie trong vòng 30 ngày. Điều này có nghĩa là trong 30 ngày, khi ai đó vào Unica.vn thông qua link giới thiệu của bạn, nếu người này mua bất kỳ khoá học nào thì bạn vẫn được nhận phần trăm hoa hồng.

Cookie được phép ghi nhận trên tất cả các trang. Có thể hiểu là khi người Affiliate Unica giới thiệu cho khách hàng khóa học A, nhưng khách hàng lại mua khóa học B thì người tiếp thị vẫn được nhận hoa hồng.

Xem ngay: Đánh giá sàn Coinbase uy tín mà các trader nên đầu tư

Nếu nhiều tiếp thị liên kết cùng giới thiệu 1 khách hàng thì người giới thiệu cuối cùng sẽ là người được hưởng hoa hồng.

Nếu khách mua khóa học ngay khi bấm vào link quảng cáo của marketing thì đơn hàng được tính cho marketing. Nhưng nếu sau 1 giờ khách hàng quay trở lại mua thì sẽ tính cho tiếp thị liên kết.

Xem ngay: Top 10 mạng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Unica Affiliate mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia

Unica Affiliate mang lại nhiều lợi ích cho người tham gia

Cách tham gia tiếp thị liên kết Unica

Tương tự như chương trình tiếp thị liên kết Edumall thì có 2 cách để tham gia tiếp thị liên kết Unica

Tham gia trực tiếp trên Unica

Với cách này, bạn sẽ đăng ký và lấy link Affiliate trực tiếp từ Unica. Khi ấy, phần trăm hoa hồng sẽ được Unica thanh toán.

Với cách này, bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản tại Unica, sau đó lấy link Affiliate đi quảng bá, chia sẻ. Chỉ cần có khách hàng click chuột vào mua khóa học thông qua đường link mà bạn chia sẻ thì bạn sẽ được hưởng phần trăm hoa hồng.

Ngoài link Affiliate, mỗi Affiliate Unica còn được tạo một mã giảm giá 40% cho riêng mình. Bạn có thể giới thiệu các khóa học trên Unica cùng mã giảm giá này, giúp tăng khả năng thành công của đơn hàng. Theo đó, bất kỳ ai sử dụng mã giảm giá mà bạn cung cấp để mua khóa học đều được giảm 40%. Đồng thời, bạn cũng sẽ được nhận 40% hoa hồng, đôi bên cùng có lợi.

Hoa hồng sẽ được thanh toán vào ngày 15 hàng tháng với mức tối thiểu là: 500.000 vnđ. Nếu tiền hoa hồng của bạn chưa đạt mức thanh toán tối thiểu thì sẽ được cộng dồn sang tháng tiếp theo.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Tiếp thị liên kết Unica thông qua Accesstrade

Accesstrade là sàn tiếp thị liên kết tại Việt Nam. Unica đã có chiến dịch trên Accesstrade nên bạn hoàn toàn có thể Affiliate Unica thông qua Accesstrade. Để tham gia, trước hết bạn cần có một tài khoản tại Accesstrade. Tiếp theo là tìm chiến dịch Unica trên Accesstrade và đăng ký tham gia chiến dịch đó.

Điểm khác biệt của việc Affiliate Unica thông qua Accesstrade chính là bạn được phép gộp doanh thu của nhiều chiến dịch khác nhau trên Accesstrade như Lazada, Shopee, FPT Shop, …. Đồng thời, chỉ cần kiếm đủ 200.000 vnđ trở lên từ Accesstrade là bạn đã được thanh toán tiền hoa hồng.

Tương tự như trên Unica, Affiliate thông qua tiếp thị liên kết Accesstrade vẫn cho phép bạn lấy link của bất kỳ khóa học nào trên trang web Unica rồi tạo Product Link trên Accesstrade. Sau đó, bạn có thể đem link đi chia sẻ, quảng bá. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì tất cả các đơn hàng bạn tiếp thị thành công sẽ được Accesstrade thống kê và thanh toán vào ngày 18 hàng tháng.

Lời kết

Nếu bạn đam mê MMO hay Affiliate thì tiếp thị liên kết Unica là lựa chọn không tồi. Nhanh tay tham gia Affiliate Unica để được tận hưởng những lợi ích thiết thực mà hình thức kiếm tiền online này mang lại. Nếu có mong muốn tìm hiểu thêm về các hình thức tiếp thị liên kết khác, vui lòng tham khảo tại đây.

Xem thêm: Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết cho Amazon – Tưởng khó nhưng hóa dễ

Bài viết liên quan