Home » Hướng dẫn » Dễ dàng bỏ túi 1 triệu đồng với tiếp thị liên kết tài chính của MB Bank

Dễ dàng bỏ túi 1 triệu đồng với tiếp thị liên kết tài chính của MB Bank

by admin

Tiếp thị liên kết tài chính đã không còn xa lạ với nhiều Banker. Tuy nhiên nếu là một người đang tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết thì bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội bỏ túi 1 triệu đồng với chương trình tiếp thị liên kết tài chính của MB Bank. Hãy theo dõi để cùng nhau kiếm 1 triệu đồng nhé.

Tiếp thị liên kết tài chính là gì?

Tiếp thị liên kết tài chính(Financial Affiliate Program) là một thuật ngữ làm tiếp thị liên kết dành cho dân tài chính. Khi mà mạng lưới làm tiếp thị liên kết đang dần mở rộng và hoạt động hiệu quả thì bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn sử dụng hình thức này để làm Marketing. Ngành tài chính dĩ nhiên cũng không nằm ngoài cuộc chiến này. Bằng nhiều hình thức khác nhau, Financial Affiliate Program đã thu hút không chỉ người trong nghề như dân Banker tham gia mà còn là chiến dịch hot thu hút nhiều người tham gia (Publisher) trên các network.

Tiếp thị liên kết tài chính

Tiếp thị liên kết tài chính

Cách đăng ký tham gia tiếp thị liên kết tài chính

Các chương trình tiếp thị liên kết tài chính hầu hết được diễn ra trên các network trung gian như Accesstrade. Vì vậy việc trước tiên bạn muốn tham gia vào các chiến dịch này thì phải đăng ký tài khoản trên các network. Các bước đăng ký tham gia cụ thể về Accesstrade các bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây. Sau khi đã đăng ký và kích hoạt thành công tài khoản bạn chỉ việc tìm kiếm chiến dịch có liên quan tiếp thị tài chính. Ví dụ cụ thể như search MBBank để đăng ký và nhấn tạo link để bắt đầu thực hiện công việc tiếp thị liên kết. 

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Chương trình tiếp thị liên kết tài chính của MB Bank trên Android

Chương trình tiếp thị liên kết tài chính của MBBank hiện đang là một chương trình hot trên Accesstrade. Vì vậy nếu bạn nào đã đăng ký tài khoản của Accesstrade sau khi đăng nhập vào liền sẽ nhận được đề xuất tham gia chương trình này. MB là viết tắt của Ngân hàng Quân đội, một ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Ngày 14/2/2020 Mb ra mắt phiên bản App mới nên đây là một chương trình tiếp thị liên kết nhằm mục đích thu hút nhiều khách hàng tham gia tải app về điện thoại. 

Dưới đây là hướng dẫn và chính sách chương trình của MB Bank  trên nền tảng Accesstrade 

Hướng dẫn cách tạo chuyển đổi thành công

Các bạn nhớ làm theo đúng video hướng dẫn để được nhận hoa hồng nhé. Với chương trình này các bạn có thể lấy điện thoại của người thân và bạn bè mình để tải app. Hết sức đơn giản để bỏ túi ngay 1 triệu đồng đúng không nào! 

Điều kiện chấp nhận đơn hàng 

 Khách nhấp vào link ==> Tải app ==> Mở app ==> Tạo tài khoản ==> Xác minh OTP ==> Chụp hình CMND, chân dung ==> Tên tài khoản, email ==> Xác nhận mã OTP ==> Hoàn thành đăng ký ==> Đăng nhập thành công (CPR) 

Nếu không thấy hệ thống lên đơn bạn nên chụp màn hình đăng ký thành công, kèm SDT và số CMND sau đó gửi về Fanpage của ACCESSTRADE để được hỗ trợ.

Trên 1 thiết bị di động chỉ  tính 1 lượt cài đặt thành công trong vòng 30 ngày. Chiến dịch này chỉ tracking trên thiết bị Android, nếu bạn muốn chạy trên thiết bị IOS (Iphone) thì search MB Bank IOS (X20 ATSP) sau đó làm tương tự như các hướng dẫn bên trên. 

Điều kiện từ chối đơn hàng

Khách hàng đã có tài khoản MB Ebanking không đăng ký tài khoản thành công trên App MB Bank 

Một thiết bị đăng ký nhiều tài khoản MB Bank sẽ chỉ được tính 1 lần đăng ký thành công trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch. 

Luật Last click: Nếu install phát sinh từ Publisher nhưng khách không đăng ký tài khoản ngay mà lại click vào 1 link khác để mở app và đăng ký thì đơn sẽ được tính cho link cuối cùng mà khách click vào. 

Ví dụ: Khách down app từ người tham gia A nhưng không đăng ký sau đó nhấp vào link từ người tham gia B hoặc nguồn khác để mở lại app và đăng ký tài khoản thì ghi nhận cho người tham gia B hoặc nguồn khác. 

*Một số lỗi trong quá trình đăng ký tài khoản của ngân hàng MB Bank 

GW 288: Số điện thoại và số CMND đã được sử dụng để đăng ký tại MB Bank 

GW 485: Do nhập OTP quá 5 lần 

Thông tin khách hàng không hợp lệ: Do nhập sai thông tin hoặc có ký tự đặc biệt trong một số trường thông tin 

Thông tin xác minh không hợp lệ: Do thông tin khi đăng kí và thông tin trên CMND không chính xác, khi chụp hình CMND bị chói lóa ngay số CMND hay mờ nên hệ thống không đọc được thông tin. 

Xem ngay: Cách làm tiếp thị liên kết uy tín với các xu hướng mới nhất

Kết luận

Tiếp thị liên kết tài chính của MB Bank đang là một chương trình thu hút rất nhiều Publisher tham gia. Đây là cơ hội kiếm tiền mà không cần quảng bá nhiều bởi bạn có thể nhờ vào nguồn thân cận là người thân và bạn bè mình để đăng ký. Chương trình Affiliate của MB Bank sẽ là một bước đệm để bạn cảm thấy dễ dàng tiếp cận hơn với việc kiếm tiền Online.

Hi vọng bạn đọc sẽ làm đúng và đủ theo các bước để dễ dàng bỏ túi ngay 1 triệu đồng với chương trình của MB Bank này. Hãy nhanh tay đăng ký chương trình của MB ngay bây giờ, đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền Online dễ dàng này. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách thức đăng ký tài khoản trên Accesstrade cũng đừng quên xem hướng dẫn tại đây nhé.

Xem thêm: Các doanh nghiệp có nên tham gia tiếp thị liên kết Việt Nam?

Bài viết liên quan