Home » Tiếp thị liên kết nước ngoài » Các trang tiếp thị liên kết affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay

Các trang tiếp thị liên kết affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay

by admin

Lĩnh vực tiếp thị liên kết ngày càng bùng nổ và cạnh tranh quyết liệt không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Kéo theo đó là nhu cầu mở rộng thị trường tham gia affiliate, hiện tại, có khá nhiều Publisher Việt Nam có mong muốn được làm tiếp thị liên kết với các nền tảng nước ngoài. Do đó, việc tham khảo trước các trang tiếp thị liên kết nước ngoài là điều cần thiết, giúp bạn phân tích ưu, nhược điểm cũng như mức hoa hồng và đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín

các trang tiếp thị liên kết nước ngoài

Một số trang tiếp thị liên kết nước ngoài bạn nên tham khảo

Nerdwallet

Nerdwallet là một trong số những trang tiếp thị liên kết nước ngoài được các Publisher yêu thích hiên nay. Nerdwallet có thời gian hoạt động khá lâu trong lĩnh vực tiếp thị liên kết. Bản thân Nerdwallet cũng là một trang affiliate marketing 100%. Họ không có quảng cáo, cũng như không bán bất kỳ sản phẩm nào của riêng họ.

Nerdwallet về bản chất là một trang tiếp thị liên kết đánh giá cho các sản phẩm tài chính. Bao gồm tất cả mọi thứ từ thẻ tín dụng đến thế chấp để đầu tư và bảo hiểm.

 Nội dung xuất sắc cùng giao diện người dùng đặc biệt và đội ngũ tiếp thị thực sự tốt giúp Nerdwallet đã trở thành tiêu chuẩn vàng của các trang tiếp thị liên kết trong những năm qua.

– Thị trường ngách: Tài chính tiêu dùng

– Mục tiêu: Giúp mọi người có thể chọn được bảo hiểm, thẻ tín dụng, khoản vay… tốt nhất.

– Thách thức chính: Thị trường cực kỳ cạnh tranh.

Cách mà Nerdwallet hoạt động

– Tạo ra nhiều công cụ: Rất nhiều nội dung hay nhất của Nerdwallet được sản xuất ra để mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Bên cạnh đó, các công cụ còn có xu hướng thu hút nhiều liên kết và SEO là một phần chính trong chiến lược của Nerdwallet.

– Cập nhật các trang chính: Nerdwallet liên tục cập nhật các trang chính của họ. 

Xem ngay: Kiếm tiền dễ dàng với tiếp thị liên kết uy tín cho nhà affiliate

The Wirecutter- các trang tiếp thị liên kết nước ngoài uy tín nhất

The Wirecutter được thành lập bởi Brian Lam, cựu giám đốc biên tập của Gizmodo, là một trang affiliate marketing thiên về đồ điện tử, tiện ích và hàng tiêu dùng, được khá nhiều người yêu thích

Kể từ khi ra đời vào năm 2011, The Wirecutter đã phát triển thành một trong 6.000 trang web trực tuyến hàng đầu bằng cách không ngừng tập trung vào việc tìm kiếm sản phẩm tốt nhất trong từng danh mục. Nó đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, thậm chí còn được New York Times đưa tin.

– Thị trường ngách: Đánh giá sản phẩm của người tiêu dùng

– Người sáng lập: Brian Lam

– Mục tiêu: Giúp mọi người tìm thấy sản phẩm tốt nhất trong mọi danh mục người tiêu dùng

– Thách thức chính: Thiết kế các thử nghiệm sáng tạo và chọn sản phẩm tốt nhất có thể mà không bị ảnh hưởng bởi lợi ích thương mại.

Cách mà The Wirecutter hoạt động

The Wirecutter giải thích mô hình kiếm tiền của mình trên trang “How to Support Us” như sau: Đó là một mô hình đơn giản: nhận hoa hồng từ các liên kết, chủ yếu thông qua Amazon và BestBuy. Trang web không chấp nhận bất kỳ quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ hoặc bán bất kỳ sản phẩm nào của riêng mình.

Một số chiến thuật và công cụ khác nhau mà The Wirecutter sử dụng để kiếm tiền bao gồm:

– Đề xuất sản phẩm: Các sản phẩm trong mục “Tốt nhất” được The Wirecutter chú trọng đến. Mỗi đề xuất, đánh giá sản phẩm đều đi kèm với một tiếp thị liên kết của Amazon.

– Trả lời câu hỏi: The Wirecutter luôn trả lời các câu hỏi của độc giả và sẵn sàn cắt giảm bất kỳ sản phẩm nào mà độc giả đánh giá là không tốt.

– Khác: Bên cạnh Amazon và một số nhà bán lẻ nổi tiếng khác, trang web cũng sử dụng Skimlinks để kiếm tiền trực tuyến.

– Gần đây, The Wirecutter đã được New York times mua lại với giá 20 triệu đô la Mỹ.

các trabg affiliate marketing nước ngoài hiện nay

Tiếp thị liên kết nước ngoài đang là hướng đi mới của các Publisher Việt Nam

Money Saving Expert

MoneySavingExpert.com giúp những người bình thường đưa ra quyết định tài chính tốt nhất. Nó được coi là một trang giáo dục tài chính cho quần chúng giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn. Money Saving Expert được Martin Lewis- một nhà báo tài chính thành lập vào năm 2003. Ngày nay, nó được xếp hạng là một trong các trang affiliate marketing tiêu dùng lớn nhất với hơn 8 triệu lượt truy cập mỗi tháng.

Trong một lĩnh vực chứa đầy thông tin khó và kiến thức không rõ ràng, Money Saving Expert (MSE) đã tạo được sự khác biệt nhờ chất lượng nội dung và sự tận tâm giúp đỡ người tiêu dùng. Trang web đã được bán cho Moneysupermarket.com vào năm 2012 với giá 87 triệu bảng Anh.

– Thị trường ngách: Tài chính cá nhân

– Người sáng lập: Martin Lewis

– Mục tiêu: Giúp những người bình thường đưa ra quyết định tài chính tốt hơn

– Thách thức chính: Cung cấp thông tin tài chính trung thực, chính xác và cập nhật thường xuyên trong lĩnh vực được xem là có nhiều sự thay đổi nhanh.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến tiếp thị liên kết

Cách mà Money Saving Expert hoạt động

Như MSE giải thích trên trang “How this site is financed”, phương thức kiếm tiền duy nhất của họ là tiếp thị liên kết. Trang web không chấp nhận quảng cáo hoặc bài đăng được tài trợ, cũng như không cung cấp bất kỳ sản phẩm trả phí nào.

Một số chiến thuật và công cụ khác nhau mà MSE sử dụng để kiếm tiền bao gồm:

– Phiếu giảm giá: MSE có một danh sách các phiếu giảm giá và giao dịch cho một số nhà bán lẻ, được trừ vào mỗi lần bán hàng.

– Hướng dẫn “Tốt nhất”: MSE có một số trang liệt kê các sản phẩm và dịch vụ “Tốt nhất”.

– Hướng dẫn “Giá rẻ”: MSE giúp người dùng chọn sản phẩm tiêu dùng rẻ nhất trong một danh mục và cắt giảm mỗi lần bán hàng.

– Máy tính: Trang web cung cấp cho người dùng một số máy tính, chẳng hạn như máy tính trả góp. MSE nhận hoa hồng từ bất kỳ sản phẩm tài chính nào được đề xuất.

Ngoài ra, Money Saving Expert còn sử dụng một số chiến thuật bổ sung để kiếm thêm tiền từ tiếp thị liên kết nước ngoài. Bao gồm công cụ tìm chiết khấu của Amazon, một liên kết với Resolver và bao gồm Skimlinks trong chuỗi diễn đàn của nó. Vì thế mà MSE được liệt vào các trang affiliate marketing nước ngoài uy tín nhất.

Ngoài ra còn có chương trình tiếp thị liên kết của Amazon, Clickbank… Bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn có liên quan: Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết amazon hiệu quả nhất

Lời kết

Hi vọng bài viết đề cập đến các trang tiếp thị liên kết nước ngoài trên đây đã giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường tiếp thị liên kết thế giới. Hãy cùng nhau học hỏi cách thức hoạt động của những nền tảng affiliate uy tín và chọn cho mình một mô hình mà bạn cảm thấy tin tưởng nhất để thực hiện kiếm tiền online. 

Xem thêm: Kiếm tiền trên Accesstrade với chiến dịch affiliate marketing Sendo

Bài viết liên quan