Home » Hướng dẫn » Các trang tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam và nước ngoài

Các trang tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam và nước ngoài

by admin

Khi tham gia vào mô hình kiếm tiền với tiếp thị liên kết thì bạn sẽ phải tìm hiểu về các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam hoặc nước ngoài. Bởi vì điều này ảnh hưởng đến quyền lợi, sự hỗ trợ và mức hoa hồng mà bạn nhận được. Chính vì sự quan trọng như thế nên chúng tôi chia sẻ đến bạn các chương trình affiliate marketing uy tín và đáng tin cậy trong và ngoài nước ngay sau đây.

Chương trình tiếp thị liên kết được hiểu như thế nào?

Tiếp thị liên kết mà một mô hình để các nhà cung cấp hoặc các trang thương mại điện tử thu hút cộng tác viên quảng bá sản phẩm dịch vụ bằng cách chia hoa hồng tiếp thị.

chương trình tiếp thị liên kết

Giới thiệu về chương trình tiếp thị liên kết

Một chương trình tiếp thị liên kết uy tín sẽ bao gồm trang web với sản phẩm chất lượng, chính sách cung cấp thanh toán hoa hồng rõ ràng. Bên cạnh đó bạn phải tham khảo và xem các đánh giá của các chuyên gia trong ngành để lựa chọn được một chương trình phù hợp nhất.

Xem ngay: Tổng hợp thông tin trang tiếp thị liên kết uy tín nhất 2021

Các chương trình affiliate marketing trong và ngoài nước

Sau đây là tổng hợp các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam và nước ngoài đảm bảo nhất mà bạn không nên bỏ qua khi kiếm tiền online.

Amazon Associates

Nếu bạn đã một lần tìm sản phẩm trên website này thì bạn sẽ biết Amazon là một kho hàng hóa khổng lồ với các nhà cung cấp đến từ nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Bất kể sản phẩm thời trang, công nghệ, ẩm thực hay đồ dùng thú cưng bạn đều sẽ tìm được sản phẩm phù hợp để quảng cáo. Hơn nữa, chương trình Amazon Bounty Program còn chia sẻ hoa hồng cho mỗi khách truy cập đăng ký dùng thử.

Tiếp thị liên kết Amazon với quy trình đăng ký dễ dàng và lượng khách hàng đông nên đã thu hút được nhiều nhà tiếp thị tham gia và quảng bá sản phẩm. Bạn có thể xem hướng dẫn đăng ký tại đây:

Accesstrade Việt Nam

Nếu Amazon là nhà tiên phong cho tiếp thị liên kết trên thế giới thì Accesstrade chính là một trang affiliate tiên phong tại Việt Nam. Mạng lưới này hoạt động tại Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản, Thái Lan dưới sự quản lý của Interspace Co, Ltd (Nhật Bản).

Mức hoa hồng tương đối ổn định và chính sách hoa hồng rõ ràng để giúp Accesstrade trở thành trang web uy tín nhất Việt Nam. Nếu muốn tham gia vào mạng lưới này thì bạn không nên bỏ qua bài viết tiếp thị liên kết Accesstrade. Tham khảo thông tin và hướng dẫn đăng ký tại đây:

Masoffer

Đây là một mạng tiếp thị liên kết không hề kém phần hấp dẫn ở nước ta. Masoffer cũng thu hút được nhiều đối tác lớn với các ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ đa dạng và mức hoa hồng khá cao. Thanh toán hoa hồng cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào ngày 20-25 hàng tháng cho các tài khoản đạt yêu cầu.

Tiếp thị liên kết Masoffer có một thế mạnh đó là công nghệ. Do đó các công cụ giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo link, extension… hỗ trợ cho Publisher khá hiệu quả. Masoffer đang dựa vào thế mạnh công nghệ để tăng sức cạnh tranh với các chương trình tiếp thị liên kết khác.

Adpia

Adpia là một mạng lưới affiliate marketing đã đi vào hoạt động được 3 năm, nhưng lại khá kín tiếng so với các mạng khác. Tại Adpia bạn cũng có thể đễ dàng lựa chọn với nhiều mặt hàng tiêu dùng từ thời trang, nội thất, gia dụng, làm đẹp, bách hóa… cho đến các dịch vụ mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học…. từ nhiều thương hiệu lớn như Lazada, Booking…

Nhiều chiến dịch tại tiếp thị liên kết Adpia được trả hoa hồng cao, có chiến dịch lên đến 30%. Đây cũng là một trang mà bạn không nên bỏ qua.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Alibaba

Alibaba là trang thương mại điện tử quá quen thuộc với các nước Đông Nam Á. Được hình thành và phát triển tại Trung Quốc nhưng mạng liên kết này nhanh chóng lan rộng sang các nước ở khu vực châu Á vì sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý. Với việc cung cấp hoa hồng cao hơn 2% so với các đối thủ lớn trong ngành thì tiếp thị liên kết Alibaba dễ dàng thu hút nhiều người kiếm tiền online tham gia vào mạng lưới.

Ngoài ra, để mở rộng mô hình và phát triển mạnh mẽ hơn nữa thì tập đoàn này đã cho ra đời một chương trình mới là tiếp thị liên kết Aliexpress. Nhờ tiếng tăm đã có sẵn của chương trình mẹ nên chương trình con này cũng không kém cạnh gì. Kết hợp với các công cụ hỗ trợ thì các nhà tiếp thị lại kiếm tiền và làm affiliate hiệu quả hơn nữa.

Lazada- trang tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam

Với Lazada thì bạn có thể dễ dàng tìm thấy hàng nghìn sản phẩm thuộc nhiều ngành hàng khác nhau. Lazada là một thương hiệu lớn và từ lâu đã tạo được niềm tin nên việc kiếm tiền cũng rất thuận lợi. Bạn có thể xem thêm tiếp thị liên kết Lazada để biết rõ hơn về chương trình này.

Hướng dẫn liên quan: Cách đăng ký kiếm tiền từ làm tiếp thị liên kết Lazada 2020

Shopee

chương trình tiếp thị liên kết

Tiếp thị liên kết với Shopee

Shopee Affiliate Program là chương trình tiếp thị liên kết hợp tác giữa Shopee Việt Nam và các đối tác sở hữu website, ứng dụng điện thoại hoặc kênh mạng xã hội có nhiều người theo dõi. Được mệnh danh là một “Amazon thu nhỏ” nên sản phẩm tại đây sẽ khiến mọi người hài lòng, kể cả các nhà tiếp thị liên kết khó tính nhất. Mức hoa hồng cũng thuộc top cao nhất trong ngành nên tiếp thị liên kết Shopee sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết liên quan: Hướng dẫn đăng ký làm affiliate marketing tiếp thị liên kết Shopee

Unica- tiếp thị liên kết khóa học ở Việt Nam

Unica là một hệ thống giáo dục trực tuyến, trang kết nối chuyên gia với học viên, được vận hành bởi iNET Academy. Bạn có thể tham gia vào mạng tiếp thị liên kết Unica để quảng bá các khóa học và nhận ưu đãi hoa hồng từ 30-60% cho mỗi khách hàng đăng ký thành công. Tại Unica, ngoài cơ hội quảng bá các sản phẩm khóa học online từ nhiều lĩnh vực để kiếm hoa hồng thì bạn có thể tham gia các kháo học để nâng cao kinh nghiệm, kiến thức cho bản thân. Ngoài Unica thì còn có các chương trình tương tự khác, bạn có thể xem thêm tại tiếp thị liên kết khóa học.

Lời kết

Ngoài các trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam và nước ngoài mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên thì bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình khác tại website chính. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được cho mình một chương trình phù hợp và kiếm tiền online nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Các trang tiếp thị liên kết affiliate marketing nước ngoài

Bài viết liên quan