Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Cách làm tiếp thị liên kết khóa học hiệu quả với Unica, Edumall, Kyna

Cách làm tiếp thị liên kết khóa học hiệu quả với Unica, Edumall, Kyna

by admin

Tiếp thị liên kết khóa học là một cách thức kiếm tiền qua mạng được khá nhiều người lựa chọn trong bối cảnh việc học trực tuyến ngày càng thịnh hành ở nước ta. Bài viết chia sẻ về những điều cần phải có khi bắt đầu kiếm tiền online với các trang tiếp thị liên kết khóa học nổi tiếng.

Vì sao chúng ta nên làm tiếp thị liên kết khóa học?

Tiếp thị liên kết đã trở thành một mô hình hiệu quả trong hầu hết các lĩnh vực kinh doanh. Hiện tại, ngày càng mở rộng sang các chương trình học online. Như đã nói ở trên thì việc học online ngày càng phổ biến vì nhiều nguyên nhân khiến người học không có đủ thời gian tham gia lớp học truyền thống nữa. Ngoài ra, còn một số lợi ích cơ bản sau đây:

– Công nghệ phát triển kéo theo việc học online trở thành xu hướng hiện đại

– Nhiều khóa học không còn dạy như truyền thống vì khoảng cách không gian

– Chưa có nhiều cạnh tranh trong lĩnh vực này nên bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn

– Mức hoa hồng cao hơn so với quảng bá các sản phẩm truyền thống

Những điều cần phải có khi làm tiếp thị liên kết khóa học

Đầu tiên là phải có laptop hoặc máy tính bàn

tiếp thị liên kết khóa học

Phải có máy tính kết nối internet khi làm tiếp thị liên kết

Đây là yếu tố cơ bản nhất khi bạn tham gia vào lĩnh vực này. Các công việc được thực hiện hầu hết qua mạng internet nên bạn phải trang bị cho mình một chiếc máy riêng. Có máy tính bạn mới có thể tìm kiếm thông tin về các khóa học, cũng như theo dõi việc quảng bá của bá của mình. Ngoài ra, bạn phải xây dựng các mối quan hệ và học hỏi kinh nghiệm thông qua các diễn đàn, các nhóm trên mạng xã hội. Chính vì thế có máy tính riêng là điều vô cùng cần thiết khi làm tiếp thị liên kết.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Thứ hai là có những hiểu biết cơ bản về internet

Khi tham gia vào tiếp thị liên kết có thể bạn không cần nhiều vốn nhưng những hiểu biết cơ bản về internet, kênh quảng bá để mọi người biết đến và mua khóa học của bạn mới quan trọng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thông tin bằng 1 thao tác đơn giản đó là tìm kiếm trên thanh Google, hàng nghìn các thông tin liên quan sẽ cho bạn biết cần phải làm thế nào. Tuy nhiên, bạn phải có sự chọn lọc thông tin để có thể đi đúng hướng và theo đuổi lâu dài trong công việc này.

Thứ ba là hiểu được các chương trình tiếp thị liên kết khóa học

Khi bạn quảng bá các khóa học thì bạn phải chỉ ra mình học được gì từ khóa học đó, kinh nghiệm rút ra như thế nào…. Bạn có thể tham khảo ý kiến từ những người đã tham gia trước đó hoặc bạn có thể đăng ký học thử để có những cảm nhận chật thật và chính xác nhất. Đây chính là điều tiên quyết để chiếm được niềm tin của người đọc.

Xem ngay: Tổng hợp thông tin trang tiếp thị liên kết uy tín nhất 2021

Một số chương trình tiếp thị liên kết khóa học

Unica

tiếp thị liên kết unica

Tiếp thị liên kết Unica

Unica được xem là một siêu thị các khóa học trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Sứ mệnh của Unica là đem tri thức đến với hơn 10 triệu người dân Việt Nam. Đăng ký với các giảng viên nổi tiếng, bài giảng chia mức độ từ thấp đến cao phù hợp với nhiều đối tượng người học. Ngoài ra, mức hoa hồng hấp dẫn, có khi lên đến 50% giá trị khóa học. Hệ thống theo dõi rõ ràng và nhiều chính sách hấp dẫn đã thu hút các nhà tiếp thị tham gia kiếm tiền với tiếp thị liên kết Unica.

Edumall

Khác với nhiều chương trình thì Edumall có rất nhiều khóa học cả offline và online. Với việc sắp xếp thời gian và địa điểm phù hợp cho từng cá nhân tham gia nên Edumall có được lượng khách hàng lớn và đều đặn.

Với chương trình tiếp thị liên kết Edumall thì bạn không cần phải trả tiền cho bất cứ khóa học nào mà chỉ cần khách hàng đăng ký và hoàn thành mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán hoa hồng tùy theo từng khóa học. Đây chính là điều đặc biệt mà chương trình khác không có, cũng là một yếu tố thu hút nhiều người tham gia.

Kyna

Kyna là một trong những nền tảng đầu tiên tham gia vào lĩnh vực giáo dục online về kỹ năng dành cho người trưởng thành từ kỹ năng chuyên môn trong công việc đến những kỹ năng mềm trong cuộc sống, xã hội hàng ngày.

Riêng cookie liên kết của Kyna lên đến 60 ngày và có nhiều khóa học miễn phí để bạn bước đầu quảng bá và tìm khách hàng dễ dàng hơn. Để tìm hiểu thêm về chương trình và cách đăng ký, bạn tham khảo tại tiếp thị liên kết Kyna.

Lời kết

Trên đây là các chương trình tiếp thị liên kết khóa học và một số điều lưu ý cho các nhà tiếp thị. Chúc các bạn lựa chọn được chương trình phù hợp và kiếm tiền online hiệu quả nhất.

Xem thêm: Tổng hợp các chương trình tiếp thị liên kết uy tín trong và ngoài nước

Bài viết liên quan