Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn đăng ký làm affiliate marketing tiếp thị liên kết Shopee

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate marketing tiếp thị liên kết Shopee

by admin

Tiếp thị liên kết Shopee đã không còn xa lạ gì với những người kiếm tiền bằng hình thức online. 

Bạn muốn biết thông tin về chương trình này?

Bạn muốn tham gia nhưng chưa biết bắt đầu từ đầu?

Theo dõi ngay bài viết để biết cách tham gia kiếm tiền với Shopee ngay.

Tìm hiểu về chương trình Shopee Affiliate

Trước đây thì Shopee liên kết với các sàn tiếp thị liên kết trung gian như Accesstrade, Masoffer… để giúp đẩy mạnh đơn hàng và tìm khách hàng mới. Tuy nhiên, mới đây thì Shopee đã tạo ra một chương trình tiếp thị liên kết do chính công ty quản lý với tên gọi là Shopee affiliate.

tiếp thị liên kết shopee

Chương trình tiếp thị liên kết Shopee

Shopee affiliate là hình thức quảng bá sản phẩm thông qua các nhà tiếp thị (Publisher) đến với khách hàng tiềm năng. Chỉ cần khách hàng nhấn vào link và mua bất cứ sản phẩm nào thì bạn đều nhận được hoa hồng tương ứng. Ngoài hoa hồng thì còn nhiều ưu đãi khác nên chương trình affiliate này nhanh chóng thu hút được nhiều người tham gia.

Ngoài chương trình affiliate dành cho nhà tiếp thị thì Shopee còn có một chương trình tiếp thị liên kết dành cho người bán cực kỳ hấp dẫn.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Vì sao nên tạo thu nhập từ Shopee affiliate?

Như chúng ta đã biết thì Shopee là trang thương mại điện tử lớn và nổi tiếng ở khu vực Đông Nam Á. Sản phẩm phong phú, đa dạng với các nhà cung cấp từ nhiều quốc gia khác nhau. Không chỉ như vậy mà Shopee affiliate còn mang lại nhiều lợi ích như sau:

– Có cơ hội tạo ra thu nhập mà không cần vốn hay sở hữu bất kỳ sản phẩm nào

– Không lo lắng đến việc đóng gói, vận chuyển hay nhập hàng hóa….

– Ưu đãi hoa hồng hấp dẫn, lên đến 11% tùy theo từng ngành hàng và luôn thanh toán đúng hạn

– Quy trình đăng ký đơn giản và hoàn toàn miễn phí

– Sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý và cực kỳ dễ bán

Xem ngay: Tổng hợp những trang tiếp thị liên kết uy tín nhất trên thị trường

Hoa hồng của Shopee affiliates

Mức hoa hồng mà Shopee đưa ra được đánh giá là cao nhất nhì trong ngành tiếp thị liên kết. Tuy nhiên tỷ lệ này phụ thuộc vào từng loại sản phẩm và loại khách hàng mà bạn bán. Hãy tham khảo bảng dưới đây để biết chi tiết hơn:

hoa hồng tiếp thị liên kết Shopee

Nguồn: Shopee.vn

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết shopee

Để tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết Shopee thì bạn phải đăng ký và chờ Shopee xét duyệt. Sau đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản làm affiliate Shopee đơn giản nhất

đăng ký shopee affiliates

Bước 1: Bạn truy cập vào trang chủ của Shopee affiliate tại nút đăng ký phía trên, sẽ thấy một bảng thông tin như bên dưới. Hãy điền đầy đủ thông tin, đặc biệt là số điện thoại để Shopee gửi mã xác nhận cho bạn.

hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee

Hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee

Bước 2: Sau đó bạn sẽ điền thông tin về kênh truyền thông mà bạn đang sở hữu. Shopee không yêu cầu bạn phải có website, bạn có thể dùng Facebook cá nhân, Fanpage hay bắt kỳ kênh tiếp thị nào mà bạn có. Sau đó điền capcha và nhấn hoàn thành.

hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee

Điền thông tin về kênh truyền thông

Bước 3: Bạn hãy vào mail xác nhận thông tin Shopee gửi về. Bạn nhấp vào nút “Đăng nhập tại đây” và xác nhận các kênh truyền thông mà bạn đã đăng ký phía trên như website, fanpage…

xác nhận mail shopee

Xác nhận mail shopee

Bước 4Trong thời gian từ khoản 3-5 ngày thì Shopee sẽ duyệt thông tin đăng ký. Nếu hợp với chính sách, yêu cầu thì Shopee sẽ gửi tài khoản đăng nhập về cho bạn

Chỉ với 3 bước đơn giản và nhanh chóng như vậy thì bạn đã có thể trở thành một trong số các nhà tiếp thị của Shopee rồi. Nhanh tay đăng ký và tạo thu nhập online ngay.

Tổng quan về quy trình kiếm tiền với Shopee

Sau khi có tài khoản do Shopee cung cấp thì bạn sẽ đăng nhập và quảng bá sản phẩm. Cụ thể quy trình tổng quát sẽ như sau:

  1. Tạo nội dung, bài viết chia sẻ về Shopee và các sản phẩm bạn muốn quảng bá thông qua Website, blog, Facebook, Video youtube… hay bất kỳ nền tảng nào mà bạn muốn 
  2. Khéo léo lồng ghép các link tiếp thị và quảng bá tới khán giả mục tiêu
  3. Khách hàng nhấn vào link quảng bá của bạn
  4. Khách hàng mua và thanh toán thành công đơn hàng

Như vậy là bạn đã có thể kiếm tiền online rồi. Ngoài ra để nâng cao hiệu suất và doanh thu thì bạn có thể chạy quảng cáo, SEO… Hãy tham khảo thêm các mẹo tại bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Bài viết liên quan: Tiếp thị liên kết cho shopee như thế nào để đạt được hiệu quả cao

Lời kết

Với các thông tin tổng hợp và hướng dẫn tiếp thị liên kết Shopee trong bài viết thì chúng tôi hy vọng bạn có một cái nhìn tổng quát về Shopee affiliate. Hãy nhanh tay tìm hiểu và đăng ký trở thành một Publisher trong ngành tiếp thị liên kết và tạo thu nhập online hiệu quả ngay hôm nay.

Xem thêm: Các trang tiếp thị liên kết uy tín ở Việt Nam và nước ngoài

Bài viết liên quan