Home » Hướng dẫn » Các cách kiếm tiền hiệu quả nổi bật với tiếp thị liên kết trên lazada

Các cách kiếm tiền hiệu quả nổi bật với tiếp thị liên kết trên lazada

by admin

Lazada không chỉ là một sàn thương mại điện tử để mua sắm online mà còn là một chương trình kiếm tiền online hiệu quả. Bạn có thể tham khảo một số cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết trên Lazada mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Chương trình tiếp thị liên kết trên Lazada

Lazada từ lâu đã là một nơi mua sắm trực tuyến thú vị của người dân Đông Nam Á nói chung và người Việt nói riêng. Với sản phẩm chất lượng, mẫu mã phong phú, đóng gói và vận chuyển cẩn thận, nhanh chóng. Đồng thời, các nhà cung cấp nổi tiếng như Adidas, Biti’s…. và nhiều ưu đãi hấp dẫn nên Lazada nhanh chóng có được niềm tin của người tiêu dùng trên nhiều quốc gia.

tiếp thị liên kết trên Lazada

Tiếp thị liên kết trên Lazada

Tiếp thị liên kết trên Lazada là việc bạn đăng ký trở thành nhà tiếp thị thông qua các trang trung gian như Masoffer, Accesstrade… hoặc đăng ký trực tiếp với Lazada Affiliates. Sau đó lấy link sản phẩm để quảng bá trên các kênh truyền thông và nhận tiền hoa hồng theo từng sản phẩm mà bạn bán được.

Các cách kiếm tiền hiệu quả với Lazada 

Với nhiều chương trình hấp dẫn mà Lazada cung cấp thì bạn có thể đăng ký và kiếm tiền bằng nhiều cách. Sau đây là một số cách phổ biến mà bạn có thể tạo thu nhập với Lazada.

Xem ngay: Cách tham gia kiếm tiền tại nhà từ tiếp thị liên kết marketing

Trở thành nhà bán hàng của Lazada

Lazada có hơn 150 lượt truy cập mỗi tháng và là một địa điểm mua sắm đáng tin cậy đối với cả khách hàng và người bán. Bán hàng trên Lazada không giới hạn hay yêu cầu gì cả. Cho dù bạn là một cá nhân tự kinh doanh, công ty hay có những chuỗi thương hiệu lớn nhỏ thì đều có thể tham gia. Những người bán hàng mới tại Lazada luôn được hưởng chính sách ưu đãi và hỗ trợ công cụ để tối ưu hoá doanh thu. Ngoài ra, còn có nhiều lợi ích hấp dẫn khác như sau:

– Tạo gian hàng, đăng tải sản phẩm, sử dụng các công cụ bán hàng miễn phí

– Bán hàng không bị mất phí, với 0% hoa hồng

– Đội ngũ hỗ trợ bạn bán hàng từ a đến z trong vòng 90 ngày sau khi đăng ký bán hàng thành công

– Được tham gia vào các khóa học kinh doanh và chia sẻ những bí quyết để trở thành nhà bán hàng online thành công

– Lazada cập nhật những hướng dẫn bán hàng hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao thường xuyên

– Lazada có ứng dụng Seller Center giúp bán hàng và quản lý đơn hàng mọi lúc mọi nơi tiện lợi, dễ dàng hơn

– Xây dựng thương hiệu uy tín và tạo ra hàng loạt đơn hàng khủng ngay hôm nay với Lazada

– Miễn phí giao hàng cho 10 đơn hàng nội thành đầu tiên, các đơn hàng được vận chuyển nhanh chóng trên khắp 63 tỉnh thành.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Trở thành nhà tiếp thị liên kết trên Lazada

Tiếp thị liên kết là một trong những chương trình kiếm tiền thu hút được nhiều người tham gia nhất của Lazada. Với mức ưu đãi hoa hồng lên tới 13% cho mỗi đơn đặt hàng thì việc kiếm tiền trên mạng với Lazada sẽ không còn khó khăn gì. Lazada affiliate đang có rất nhiều đối tác từ các lĩnh vực khác nhau và hiện đang có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Ngoài ra còn có một số ưu điểm hấp dẫn như sau:

– Mức hoa hồng hấp dẫn và cạnh tranh nhất trong lĩnh vực tiếp thị liên kết

– Đăng ký dễ dàng và kích hoạt tài khoản ngay lập tức

– Tỷ lệ truy cập và chuyển đổi cao với hàng triệu sản phẩm

– Liên kết trực tiếp với các ứng dụng di động và quảng cáo

– Các công cụ hỗ trợ tiếp thị hiện đại và hiệu quả

– Theo thống kê của Lazada thì hơn 4 triệu đô đã được chi trả tới các thành viên Affiliate trong năm 2018 và con số này còn tăng cao trong các năm sau đó

– Hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng nhất khi bạn cần

tiếp thị liên kết trên Lazada

Trở thành nhà tiếp thị liên kết trên Lazada

Nếu bạn là một người sáng tạo nội dung, còn gọi là Content Producer như Vlogger/Blogger/Youtuber. Hay bạn là người có sức ảnh hưởng (Influencer) thì Lazada cũng đã bắt đầu phát triển phân khúc này từ năm 2017. Hiện tại, Lazada đang hợp tác với rất nhiều Content Creator và Influencer như: Pretty Much channel, The Queen team…. Với hàng triệu sản phẩm đang bán trên Lazada.vn, họ có thể tuỳ chọn ngành hàng, sản phẩm nào phù hợp với nội dung của họ để giới thiệu tới khán giả và kiếm thu nhập.

Bên cạnh đó, cộng tác viên của Lazada Affiliate còn có thể sử dụng các hình thức quảng bá như website so sánh giá, website mã giảm giá… và mỗi loại hình sẽ có hình thức hợp tác riêng biệt để phù hợp với sản phẩm của Lazada.

Lời kết

Trên đây là một trong các hình thức kiếm tiền hiệu quả với Lazada. Tiếp thị liên kết trên Lazada vẫn là cách được nhiều người lựa chọn và hấp dẫn nhất. Hãy nhanh tay đăng ký để tham gia tạo thu nhập online nhanh nhất ngay hôm nay.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Alibaba – Có thể bạn chưa biết?

Bài viết liên quan