Home » Hướng dẫn » Chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết với Lazada

Chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết với Lazada

by admin

Lazada là một sàn thương mại điện tử lớn và uy tín tại Việt Nam, mang đến cho người tiêu dùng một không gian mua sắm tuyệt vời. Hòa cùng dòng chảy của thế giới, việc cho ra đời tiếp thị liên kết Lazada mở ra cơ hội lớn cho người Việt tham gia kiếm tiền online, gia tăng thu nhập. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ kinh nghiệm làm tiếp thị liên kết với Lazada, giúp bạn hiểu rõ hơn về nền tảng affiliate marketing hấp dẫn này.

Làm tiếp thị liên kết với Lazada là gì?

Đây là công việc không đòi hỏi bạn phải bỏ vốn hay sở hữu sản phẩm mà bạn chỉ đơn giản là quảng bá dịch vụ và nhận hoa hồng.

Lazada là một trong những kênh thương mại điện tử có affiliate marketing network riêng từ rất sớm. Hiện tại, làm tiếp thị liên kết cho Lazada là một lựa chọn tuyệt vời.

cách làm tiếp thị liên kết với Lazada

Các cách làm affiliate Lazada hiệu quả

Những cách làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả

Chăm sóc và tương tác thường xuyên

Đăng kí làm tiếp thị liên kết Lazada rất đơn giản nhưng để bán và thu được lợi nhuận thì đòi hỏi bạn phải thường xuyên chăm sóc và tương tác với khách hàng.

Đặc biệt, bạn nên giải đáp những thắc mắc của khách hàng với các sản phẩm mà bạn quảng cáo một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Hiện tại Lazada đã bổ sung thêm các chức năng tương tác giữa chủ cửa hàng và khách hàng, rất tiện dụng.

Xem ngay: Cách kiếm tiền hiệu quả với chương trình tiếp thị liên kết

Đăng những mặt hàng mới

Để có sự thu hút và hấp dẫn khách hàng thì phải liên tục thay đổi các mặt hàng mới. Đồng thời, phải tìm hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để cung cấp đúng các mặt hàng. Ngoài ra, để tạo được lòng tin, bạn nên sử dụng hình ảnh cụ thể để minh họa sản phẩm.

Chọn những mức khuyến mãi hợp lí

Để mang lại nhiều chương trình hấp dẫn và thu hút cho khách hàng thì bạn nên đăng kí tham gia các chương trình giờ vàng và các khuyến mãi do Lazada triển khai. Với phương án này, bạn sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và từ đó cũng bán được nhiều đơn hàng.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Xử lý đơn hàng nhanh chóng

Đừng để khách hàng đợi quá lâu vì đó là một điểm trừ khi bạn tham gia tiếp thị liên kết. Nhưng ở Lazada thì có một ưu điểm là giao hàng rất nhanh chóng và tiện lợi. Điều này đã giúp các gian hàng nhận được phản hồi tích cực, thu hút khối lượng khách hàng mua sản phẩm càng nhiều.

làm tiếp thị liên kết với Lazada hiệu quả

Để làm affiliate Lazada hiệu quả cần nhiều yếu tố

Cách đăng kí tài khoản Lazada Affiliate

Bước 1: Truy cập trang web Lazada sau đó đăng nhập bằng tài khoản Lazada bạn thường dùng để mua hàng hoặc nếu bạn chưa có tài khoản thì click để đăng ký và tạo một tài khoản Lazada Affiliate mới.

Bước 2: Bạn có thể hoàn thiện quy trình đăng ký làm thành viên của Lazada Affiliate bằng cách:

–        Hãy điền email/số điện thoại để có thể đăng ký tài khoản, sau đó click Send verification code.

–        Điền 6 số để xác nhận (đã được gửi đến từ email hoặc số điện thoại của bạn) sau đó chọn submit

–        Khi đó sẽ có thông báo sang bước tiếp theo. Nhấn vào để chọn.

Bước 3: Điền các thông tin cá nhân sau đó nhấn phím next

Bước 4: Bạn phải điền thông tin tài khoản của mình để sau này Lazada sẽ chuyển hoa hồng đến cho bạn

Thông tin sẽ được xử lý từ ngày đăng kí đến ngày thứ 15 (kể từ thời gian đăng kí)

Lưu ý: Bạn cần có web, blog riêng để thuận lợi cho việc kiếm tiền online. Bạn sẽ cập nhật những sản phẩm/ dịch vụ của mình lên trên trang web đó. Đồng thời, bạn cần đưa ra những bài viết, hình ảnh hay video để đánh giá, hướng dẫn và review các sản phẩm và đích cuối cùng là lôi cuốn khách hàng click vào liên kết của bạn. Tại Lazada thường xuyên có các chương trình giảm giá, mã giảm giá hay voucher nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về việc làm tiếp thị liên kết với Lazada. Hi vọng những thông tin này đã giúp bạn có được cái nhìn khái quát về thị trường affiliate marketing tại Việt Nam cũng như cách thức thực hiện tiếp thị liên kết tại Lazada. Để xem thêm những bài viết về tiếp thị liên kết, vui lòng tham khảo link bên dưới.

Xem thêm: Ebook tiếp thị liên kết từ A đến Z pdf dành cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan