Home » Hướng dẫn » Hướng dẫn làm affiliate marketing tiếp thị liên kết Accesstrade

Hướng dẫn làm affiliate marketing tiếp thị liên kết Accesstrade

by admin

Tiếp thị liên kết Accesstrade ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001. Khi tham gia vào thị trường Việt Nam thì nền tảng này đã nhanh chóng phát triển và trở thành trang tiếp thị liên kết dẫn đầu trong ngành. Vậy nền tảng này giúp người dùng đạt được lợi nhuận như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn kiếm tiền online nhanh chóng bằng cách làm tiếp thị liên kết Accesstrade.

Làm affiliate cho Accesstrade được hiểu như thế nào?

tiếp thị liên kết Accesstrade

Accesstrade- trang tiếp thị liên kết lớn nhất Việt Nam

Hiện nay, Accesstrade là một đối tác tiếp thị liên kết với các trang thương mại điện tử nổi tiếng như Tiki, Shopee, Sendo, Adayroi…. Nắm giữ cho mình nhiều lĩnh vực đa dạng từ đồ tiêu dùng hằng ngày cho đến giáo dục, du lịch, thương mại điện tử và đồ công nghệ cao. Chính nhờ điều này mà số lượng publishers (nhà tiếp thị liên kết) của nền tảng cũng tăng lên nhanh chóng.

Các nhà làm affiliate cho Accesstrade là những người sẽ quảng bá các sản phẩm trên trang Accesstrade về các nền tảng Internet của mình. Bạn sẽ nhận được hoa hồng khi khách hàng nhấp vào link và mua hàng đúng theo quy định của Accesstrade. Một số điều thú vị khác thu hút các nhà tiếp thị là họ không cần mua sản phẩm, đóng gói, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. Ngoài ra, có cơ hội kiếm tiền online với mức chi phí ban đầu thấp, có nhiều cơ hội học hỏi về marketing thông qua quảng bá các sản phẩm….

Xem ngay: Mạng tiếp thị liên kết uy tín và hiệu quả để đầu tư 2021

Cách trở thành thành viên của Accesstrade

Bước 1: Bước đầu để trở thành thành viên của Accesstrade, cũng như là một đối tác thì bạn cần vào trang web chính của Accesstrade

Bước 2: Bấm nút “Đăng ký” dành cho đối tác. Sau đó bạn sẽ thấy màn hình hiện ra một biểu mẫu. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của Accesstrade như hình bên dưới

tiếp thị liên kết accesstrade

Quy trình đăng ký với Accesstrade

Bước 3: Sau khi xác nhấn nút đăng ký thì Accesstrade sẽ gửi cho bạn một link kích hoạt trong mail. Vì thế hãy kiểm tra mail và kích hoạt trong vòng 24h để có hiệu lực.

Bước 4: Sau khi kích hoạt tài khoản thành công. Bạn có thể đăng nhập vào Accesstrade nhưng phải chờ một khoản thời gian để Accesstrade xét duyệt website và blog của bạn.

Bước 5: Tiếp đến bạn hãy xem xét và đăng ký vào các chiến dịch trên Accesstrade, lấy link về quảng cáo trên các trang của mình là có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi.

Với quy trình đăng ký nhanh chóng, dễ thực hiện chỉ diễn ra khoảng 5 đến 10 phút. Thuận tiện cho cả người mới tham gia vì giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Một số mẹo làm affiliate hiệu quả cho newbie

Bạn là người mới tham gia vào sàn tiếp thị liên kết của Accesstrade. Bạn chưa có kinh nghiệm để quảng bá hiệu quả và kiếm nhiều tiền hoa hồng. Hãy cùng theo dõi một số mẹo làm affiliate dưới đây để đạt hiệu qu tốt nhất.

Không quảng cáo nhiều chiến dịch cùng lúc

Việc đăng ký nhiều chiến dịch cùng lúc sẽ làm bạn sao nhãng và không tâm huyết với nó. Ban đầu thì bạn chỉ nên đăng ký một đến hai chiến dịch mà bạn thấy thú vị và có thể quảng cáo chúng dễ dàng. Sau đó phát triển nội dung blog và website xoay quanh chủ đề này.

Hãy tập trung thời gian tìm hiểu sản phẩm đó một cách sâu sắc nhất. Đọc các bài review cũ và dùng thử sản phẩm để đưa ra nhận xét tổng quan nhất cho người dùng. Hãy đầu tư chất lượng vào bài viết, sử dụng hình ảnh hấp dẫn để thu hút người đọc. Từ đó tăng lượt truy cập cho website. Bạn cũng có thể xây dựng các mục review hoặc website đánh giá khác vì khách hàng thường mua hàng thông qua các trang review sản phẩm.

Sử dụng nhiều nền tảng để quảng cáo

Không chỉ website và blog mới có thể làm tiếp thị liên kết với Accesstrade mà bạn có thể kết hợp với các nền tảng khác như Instagram, Facebook, Youtube… Ngoài ra bạn có thể chạy quảng cáo, tối ưu hóa bài viết, hình ảnh để dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Bạn nên chia nhỏ đối tượng mục tiêu để chạy quảng cáo và tự tạo nội dung cho chính bài viết của mình.

Khi tạo nội dung, bạn nên đặt mình vào vị trí của người tiêu dùng chứ không phải vị trí người bán. Vì mục đích của bạn là xây dựng niềm tin và thuyết phục khách hàng chọn mua hàng thông qua kênh tiếp thị của mình.

Kết luận

Việc kiếm tiền online trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết đến tiếp thị liên kết Accesstrade. Bằng cách đăng ký trở thành thành viên mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì bạn đã có thể sẵn sàng cho việc kiếm tiền online và tạo thu nhập trong tương lai.

Xem thêm: Affiliate Marketing tiếp thị liên kết khác bán hàng đa cấp ở chỗ nào?

Bài viết liên quan