Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Đăng ký làm tiếp thị liên kết affiliate marketing với Tiki

Đăng ký làm tiếp thị liên kết affiliate marketing với Tiki

by admin

Hiện nay các sàn thương mại điện tử đều tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Đây là cơ hội để người tham gia tìm hiểu và lựa chọn cho mình một nhà cung cấp uy tín và có chính sách tốt. Dĩ nhiên sàn thương mại điện tử Tiki cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Đăng ký làm affiliate Tiki đã và đang được rất nhiều người lựa chọn để cộng tác. Vậy bạn đã biết cách để được trở thành đối tác của Tiki chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tiếp thị liên kết cùng Tiki.

Tiếp thị liên kết Tiki là gì?

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức làm Marketing đang rất phát triển trên thế giới mà trong đó người tham gia (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoa hồng xứng đáng từ việc giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ khi đem lại giá trị chuyển đổi cho nhà cung cấp.

đăng ký làm affiliate tiki

Tiki Việt Nam

Khi trở thành một Publisher bạn không lo lắng tới vấn đề mua hàng, trữ hàng, không quan tâm đến vấn đề tồn kho, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. Mà điều bạn nên hiểu và đầu tư đó là kĩ năng để quảng bá và thu hút người tiêu dùng mua hàng trên nền tảng của nhà cung cấp mà cụ thể ở đây là Tiki.

Tiki là gì?

Năm 2010 Tiki được biết đến là một website Thương mại điện tử (TMĐT) chỉ chuyên bán các đầu sách, đặc biệt sách ngoại ngữ. Trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ khi nhắc đến việc mua sách Online thì lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng luôn là Tiki với giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Năm 2016 công ty cổ phần VNG quyết định hợp tác và đầu tư cho Tiki để mở rộng thêm mặt hàng kinh doanh, nới rộng danh sách sản phẩm trên trang TMĐT. Tiki chính thức bắt đầu bước vào công cuộc canh tranh khốc liệt với các ông lớn như Shopee hay Lazada…

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Vì sao nên đăng ký làm Affiliate Tiki?

Nếu bạn là đối tác của tiếp thị liên kết với Tiki, bạn sẽ được hưởng rất nhiều quyền lợi:

– Bạn không cần phải bỏ vốn hay bất cứ chi phí nào để sở hữu sản phẩm mà vẫn có thể kinh doanh. Bạn chỉ cần quảng bá các sản phẩm của Tiki để người tiêu dùng biết đến và đặt mua thì bạn sẽ có tiền hoa hồng.

– Không cần lo về vấn đề vận chuyển sản phẩm: Bạn chỉ việc bán các sản phẩm đi còn việc vận chuyển, cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng thì đã Tiki lo. Tiki sẽ luôn giao hàng đúng thời hạn và phản hồi khách hàng tích cực.

– Tạo thu nhập ổn định cho bản thân: Với mức hoa hồng hấp dẫn mà Tiki đưa ra, bạn sẽ không còn lo lắng về khoản chiết khấu đưa ra là bao nhiêu. Chiết khấu hoa hồng mà Tiki đưa ra luôn khiến bạn hài lòng.

– Học hỏi và được trau dồi thêm kiến thức Marketing: qua các hoạt động quảng bá, giới thiệu sản phẩm bạn sẽ được học hỏi thêm về Marketing. Nếu bạn muốn là một người kinh doanh giỏi và đem lại doanh thu cho bản thân thì bạn cần trau dồi thêm kiến thức về Marketing và các lĩnh vực liên quan để tích lũy thêm kinh nghiệm.

Xem ngay: Tổng hợp những trang tiếp thị liên kết uy tín nhất trên thị trường

Tiếp thị liên kết Tiki

Tiếp thị liên kết Tiki

Hướng dẫn đăng ký làm affiliate Tiki

Tiki chưa có một chương trình tiếp thị liên kết riêng nào cho mình, nếu bạn muốn hợp tác với Tiki, trở thành Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải thông qua một bên thứ 3. Đó là những mạng lưới liên kết nhà cung cấp với người đăng ký tham gia như Accesstrade, MasOffer.

Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Tạo một tài khoản trên Accesstrade hoặc MasOffer.
  • Bước 2: Chờ nhà cung cấp xét duyệt
  • Bước 3: Chọn chiến dịch mà bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết (nên chọn những chiến dịch nào phù hợp mà bản thân cảm thấy có lợi thế để dễ làm quảng bá)
  • Bước 4: Tiến hành làm quảng bá, giới thiệu sản phẩm bằng những kỹ năng và nền tảng sẵn có của mình. Bạn có thể sáng tạo nội dung để tìm các phương pháp thu hút người tiêu dùng click vào link affiliate mua hàng.
  • Bước 5: Khách hàng mua hàng thành công, bạn được ghi nhận doanh số, bạn sẽ được cấp một link để theo dõi doanh số bán hàng của mình.
  • Bước 6: Nhận hoa hồng tương ứng với mỗi sản phẩm bán được, thời gian nhận hoa hồng tùy thuộc vào chính sách của từng bên như Accesstrade là  60 ngày và MasOffer là 45 ngày để từ ngày đối soát.
Các bước làm tiếp thị liên kết Tiki

Các bước làm tiếp thị liên kết Tiki

Lời kết

Thật đơn giản khi muốn trở thành Publisher của Tiki nhưng việc bạn trở thành một siêu Publisher như thế nào thì điều đó còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu tư về chất lượng quảng bá sản phẩm của bạn như thế nào. Nếu đã bắt tay vào công việc Tiếp thị liên kết thì hãy thực sự nghiêm túc với nó, bởi lẽ sự đầu tư nghiêm túc không bao giờ là lãng phí. Một khi đã đầu tư bạn sẽ nhìn thấy được thành quả mà mình gặt hái là xứng đáng. Hãy trở thành một Publisher thông minh và tài năng thông qua bài hướng dẫn đăng ký làm affiliate Tiki nhé.

Xem thêm: Bí quyết làm tiếp thị liên kết với Lazada

Bài viết liên quan