Home » Tiếp thị liên kết nước ngoài » Tất tần tật những điều cần biết về tiếp thị liên kết Easy1up

Tất tần tật những điều cần biết về tiếp thị liên kết Easy1up

by admin

Gần đây, tiếp thị liên kết Easy1up được nhiều người chú ý hơn nhờ khả năng tạo cơ hội cho mọi người kiếm tiền online. Có thể khẳng định, nguồn lợi nhuận mà Affiliate Easy1up mang lại vô cùng hấp dẫn. Vậy tiếp thị liên kết Easy1up có thực sự mang lại hiệu quả như những lời đồn đại? Có nên kiếm tiền từ Affiliate Easy1up hay không? Tất cả sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tiếp thị liên kết Easy1up là gì?

Nếu bạn đã từng tìm hiểu về tiếp thị liên kết khóa học thì đây là một cái tên không còn xa lạ nữa. Easy1up là một website chuyên cung cấp các chương trình học tập trực tuyến, chủ yếu là mảng Marketing do Peter Wolfing (người Mỹ) sáng lập. Để trở thành Affiliate Easy1up trước tiên, bạn cần mua các khóa học của Easy1up. Bạn chỉ cần mua khóa học một lần và chúng sẽ là của bạn vĩnh viễn, bạn có thể xem đi xem lại tùy thích.

Tương tự như tiếp thị liên kết Unica hay Kyna… của Việt Nam, Easy1up cho phép bạn mang các khóa học đã mua đi tiếp thị liên kết và nhận về hoa hồng.

Easy1up Affiliate Program

Easy1up Affiliate Program

Tại sao bạn nên chọn tiếp thị liên kết Easy1up?

Kể từ năm 2016, Easy1Up bắt đầu phát triển mạnh trên thế giới, bằng chứng là việc có rất nhiều kết quả review cũng như công khai thu nhập từ người nước ngoài trên Google hay Youtube khi họ trở thành tiếp thị liên kết Easy1up.

Tại Việt Nam, do rào cản ngôn ngữ nên mãi đến đầu tháng 10/2018 nền tảng tiếp thị liên kết Easy1up mới được biết đến. Vậy AffiliateEasy1up mang đến cho bạn những lợi ích gì?

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến tiếp thị liên kết

Học được những kiến thức về Marketing Online

Tiếp thị liên kết Easy1up giúp bạn sở hữu các khóa học trực tuyến về Marketing Online từ cơ bản đến nâng cao do các chuyên gia đầu ngành trên thế giới, các diễn giả nổi tiếng thực hiện. Không chỉ có được những kiến thức, các công cụ làm marketing mà bạn còn được học “tư duy đúng” từ những bậc thầy trong lĩnh vực kinh doanh.

Thu nhập khi làm tiếp thị liên kết Easy1up

Thu nhập khi làm tiếp thị liên kết Easy1up

Vừa học lại vừa có thể kiếm tiền

Sau khi mua khóa học thành công thì bạn đã có thể trở thành nhà tiếp thị liên kết của Easy1up Affiliate Program. Bạn được toàn quyền bán khóa học và nhận về khoảng tiền hoa hồng cho việc tiếp thị liên kết. Hoa hồng Affiliate Easy1up có thể lên đến 100% trị giá của khóa học đó. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể theo dõi cơ chế chi trả hoa hồng sau đây:

– Elevation = $25 + $5 (Bạn được nhận hoa hồng $25, $5 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng thanh toán cho công ty)

– Elevation Elite = $100 + $10 (Bạn được nhận hoa hồng là $100, $10 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng thanh toán cho công ty)

– Vertex = $250 + $25 (Hoa hồng bạn được hưởng là $250, còn $25 là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng thanh toán cho công ty)

– Vertex Elite = $500 + $50 (Bạn được nhận hoa hồng $500, $50 còn lại sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng chi trả cho công ty)

– Vertex Pro = $1,000 + $100 (Hoa hồng của bạn là $1000,  $100 còn lại là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng sẽ chi trả cho công ty)

– Vertex “Live” = $2,000 + $500 (Bạn được nhận hoa hồng $2000, $500 sẽ là tiền phí nhượng quyền mà khách mua hàng chi trả cho công ty)

Đặc biệt, khi tham gia Affiliate Easy1up bạn còn được hưởng hoa hồng trả ơn (hoa hồng 1UP). Có thể lấy ví dụ như sau: Khi khách hàng A của bạn bán được đơn hàng thứ 2 thì 100% hoa hồng của đơn hàng đó sẽ được trả cho bạn (đơn đầu tiên khách hàng A vẫn được hưởng toàn bộ). Bắt đầu từ đơn thứ 3 trở đi thì khách hàng A sẽ được hưởng.

Xem ngay: Mạng tiếp thị liên kết uy tín và hiệu quả để đầu tư 2021

Thanh toán hoa hồng nhanh, nhận tiền liền tay

Hoa hồng khi làm cho Easy1up

Hoa hồng khi làm cho Easy1up

Khi có đơn hàng, nhà Affiliate Easy1up sẽ được thanh toán tiền hoa hồng ngay lập tức thông qua ngân hàng. Khi khách hàng hoàn thành việc thanh toán thì bạn sẽ kích hoạt tài khoản của khách hàng, đồng thời, hệ thống sẽ xác nhận để kích hoạt khóa học tương ứng mà họ đã mua.

Rủi ro bị khóa tài khoản dẫn đến mất tiền hay chậm thanh toán bằng 0. Hiếm có nền tảng tiếp thị liên kết nào làm được điều này!

Lời kết

Với tiếp thị liên kết Easy1up bạn không chỉ sở hữu cho mình những kiến thức Marketing bổ ích mà còn tạo ra sự khác biệt trong thu nhập cá nhân. Kiếm tiền online chỉ trong tầm tay. Nhanh tay đăng ký để trở thành Affiliate Easy1up và tận hưởng những tiện ích mà nền tảng này mang lại nhé!

Xem thêm : Tiếp thị liên kết nước ngoài với Amazon

Bài viết liên quan