Home » Hướng dẫn » Olymp Trade có rút tiền được không? Cách để rút tiền Olymp Trade

Olymp Trade có rút tiền được không? Cách để rút tiền Olymp Trade

by Lê Hà

Hiện nay những người sử dụng Olymp Trade đều có một thắc mắc chung. Đó là Olymp trade có rút tiền được không? cũng như cách rút tiền của nó. Và thời điểm nào để chúng ta nên rút tiền từ tài khoản là thích hợp. Thời gian cần chờ đợi để có thể rút tiền Olymp Trade sẽ là bao lâu. Những thắc mắc này có lẽ đây các nội dung được rất nhiều người quan tâm. Vì vậy mà trong bài viết này, mình sẽ giúp cho các giải đáp đươc những thắc mắc này.

Olymp trade có rút tiền được không

Olymp trade có rút tiền được không

Olymp Trade Là Gì?

Olymp Trade là một trong các kênh để kiếm tiền dựa vào hình thức chọn quyền nhị phân. Giống như với cách chơi Binomo, cách thức kiếm tiền online này khá quen thuộc. Bạn có thể hình dung Olymp Trade tương tự với một hình thức chơi chứng khoán vậy. Olymp Trade sẽ đóng vai trò như là một sàn giao dịch được biểu hiện dưới dạng hình sin.Còn  người chơi sẽ dự đoán sự lên xuống của biểu đồ. Khi chúng ta thắng thì sẽ được nhận tiền, còn nếu như thua đương nhiên sẽ mất tiền.

Olymp trade có rút tiền được không?

Vậy thì  Olymp trade có rút tiền được hay không? thì câu trả lời là có. Đối với những giao dịch thành công và khi bạn đã thu hồi được lợi nhuận rồi. Thì bạn hoàn toàn có thể rút tiền từ tài khoản Olymp Trade. Nhằm đảm bảo sự thuận tiện cho người chơi trong suốt quá trình rút tiền thì Olymp Trade đã hỗ trợ người chơi rút tiền 24/7.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến forex

Cách rút tiền từ olymp trade

Quá trình chờ đợi nạp và rút tiền olymp trade tiền từ Olymp Trade thì sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ. Trong quá trình xác minh tài khoản này, để rút tiền. Đều sẽ được thực hiện thật bảo mật và an toàn. Và quá trình xác minh tài khoản này sẽ được thực hiện qua  việc xác minh thông qua địa chỉ Email.

Bước 1: Người dùng sẽ tiến hành truy cập tài khoản tại Olymp Trade

Truy cập tài khoản tại Olymp Trade

Truy cập tài khoản tại Olymp Trade

Bước 2: Sau đó nhấn vào tab Profile trên Account của bạn. Ngay tại bước này bạn cần phải điền chính xác và đầy đủ. Tiếp theo chọn with drawal.

Bước 3: Cung cấp đầy đủ các thông tin theo đúng các yêu cầu.

Cập nhật thông tin cần thiết

Cập nhật thông tin cần thiết

Amount: Số tiền cần rút.

Amount cần phải nhỏ hơn Total (tổng số dư tài khoản) và Available for withdrawal (Số dư khả dụng để rút

Bước 4: Người chơi sẽ được chọn lựa những phương thức rút tiền phù hợp với mình như thẻ ngân hàng. Và thẻ ghi nợ (Visa Card/Master Card) hoặc ví điện tử EWallet (Neteller, Skrill, Webmoney,…)

Sau khi đã nhập các thông tin cần thiết là quá trình rút tiền từ olymp trade đã hoàn tất.

Những lưu ý đối với cách rút tiền từ Olymp Trade

Sau đây là một số chú ý để bạn có thể rút tiền olymp trade một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Quy định rút tiền của Olymp Trade  

Nếu lnhư lần đầu tiên bạn rút tiền thì có thể bạn sẽ được Olymp Trade yêu cầu khai báo một số thông tin như sau.

  • Một ảnh (chụp selfie) trong đó bắt buộc phải nhìn rõ được mặt bạn. Cùng với những thông tin trên chứng minh thư nhân dân (hộ chiếu) của bạn. 
  • Một ảnh chụp (hoặc scan màu) của CMND hoặc hộ chiếu.
  • Nếu bạn đã dùng thẻ ngân hàng để thanh toán trên sàn giao dịch. Thì cầnchụp ảnh (scan) thẻ ngân hàng, sao cho nhìn thấy 6 số đầu tiên.  Và  4 số cuối cùng và chủ thẻ. 
  • Nếu bạn sử dụng ví điện tử để thanh toán trên sàn giao dịch: thì chụp ảnh hồ sơ của thông tin ví điện tử, sao cho nhìn thấy số tài khoản ví như họ tên chủ ví và lịch sử giao dịch đã gửi cho sàn giao dịch.

90% các yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý tối đa trong vòng 24h , hoặc vào ngày làm việc tiếp theo, 10% còn lại có thể lên đến 5 ngày vì vậy  nếu bạn rút tiền thì không nên sốt ruột.

Nên rút tiền từ tài khoản Olymp Trade khi nào?

Ở thời điểm hiện tại, Olymp Trade luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn rút tiền 24/7. Cho nên olymp trade rút tiền bất cứ khi nào. Nhưng khi bạn đang giao dịch trên hệ thống với mục đích chỉ để kiếm một số tiền nhỏ. Hay giao dịch cho vui thì bạn cũng nên rút tiền ngay khi bạn đã có lợi nhuận

Nếu như bạn đã có ý định đầu tư trên nền tảng này thì bạn cần cân nhắc kỹ trước khi rút tiền. Dù cho hệ thống rút tiền olymp trade  đã miễn phí mọi hoạt động thanh toán. Tuy nhiên, bên thứ ba cung cấp những dịch vụ thanh toán cho bạn. Thì cũng sẽ áp dụng các mức phí riêng. Khi bạn đã thanh toán càng nhiều thì chi phí và thời gian bạn bỏ ra càng nhiều. Dành cho việc rút tiền. Vì vậy mà  xác định kinh doanh dài hạn thì bạn cần xem xét thật kỹ. Trước khi đưa ra quyết định rút tiền để hạn chế tốn quá nhiều chi phí trung gian.

Tiền thưởng trong tài khoản

Thông thường, khi những nhà đầu tư muốn rút tiền thì họ sẽ nhận được tiền thưởng trong tài khoản. Nên bạn đều có thể rút tiền thưởng của mình nếu muốn.

Lời kết

Với những thông tin chia sẻ ở trên, hy vọng có thể giải đáp phần nào cho câu hỏi “olymp trade có rút tiền được không cũng như cách để rút tiền trên Olymp Trade rồi. Chúc bạn giao dịch thành công!

Bài viết liên quan