Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Tiếp thị liên kết cho Sendo – Phân thích SWOT

Tiếp thị liên kết cho Sendo – Phân thích SWOT

by admin

Trong các sàn thương mại điện tử (TMĐT) lớn đang cạnh tranh với nhau hiện nay có người cho rằng Sendo có phần lép vế hơn so với Shopee hay Lazada. Tuy nhiên việc làm tiếp thị liên kết cho Sendo cũng không hẳn là không mang lại nhiều lợi nhuận cho người tham gia. Hãy cũng phân tích một số yếu tố về Sendo để có cái nhìn khách quan về sàn TMĐT này nhé!

Tiếp thị liên kết cho Sendo là gì?

Trong 2 năm trở lại đây thị trường Marketing đang diễn ra hoạt động Affiliate Marketing rất nhộn nhịp và sôi động, thu hút đông đảo lượng người tham gia quan tâm. Đây được xem là một trong những công việc kiếm tiền Online với chi phí ban đầu thấp nhưng hiệu quả đem về lại rất cao. Đặc biệt là thị trường các sàn TMĐT tổ chức các chương trình Affiliate Marketing cho riêng mình. 

Sendo là một trong những sàn TMĐT lớn và lâu đời ở Việt Nam, sở hữu hơn 3 triệu sản phẩm đang bán trên website với lượt truy cập website đứng top đầu. Vì vậy việc Sendo tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên Sendo vẫn chưa có chương trình Affiliate Sendo riêng cho mình như Affiliate Shopee hay Affiliate Lazada mà thông qua các mạng lưới (network) trung gian. 

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Người tham gia muốn làm affiliate marketing Sendo với các chiến dịch mà chương trình này tổ chức bắt buộc phải đăng kí tài khoản trên các network trung gian như Accesstrade, MasOffer hay Apdia.. Sau đó truy cập vào tài khoản, chọn chiến dịch của Sendo. Người tham gia sẽ được hưởng hoa hồng khi giới thiệu thành công khách hàng mua sản phẩm trên Sendo thông qua các liên kết riêng của mình. Và cookies được lưu tối đa là 30 ngày. Giả sử khách hàng click vào link của Publisher nhưng trong vòng 30 ngày mới quyết định mua hàng thì lúc đó Publisher vẫn được hưởng hoa hồng theo quy định.

Xem ngay: Top 3 trang tiếp thị liên kết uy tín tại việt nam

Tiếp thị liên kết với Sendo

Tiếp thị liên kết với Sendo

S.W.O.T là gì?

S.W.O.T là một cụm từ viết tắt của Strengthnesses – Điểm mạnh, Weakeness – Điểm yếu, Oppotunities – Cơ hội và Threates – Thách thức. Đây là 4 cụm từ được sử dụng rất nhiều để phân tích và đánh giá một doanh nghiệp, để doanh nghiệp biết và cải thiện những điều còn tồn tại và để người ngoài đánh giá được sự phát triển của doanh nghiệp để đưa ra những quyết định đầu tư hay hợp tác. Đối với Sendo cũng không ngoại lệ, Sendo cũng sẽ có những điểm mạnh riêng và có những tồn tại riêng mà từ đó người tham gia có cái nhìn nhận khách quan để có thể quyết định có nên lựa chọn làm chiến dịch của Sendo hay không. Hãy cùng xem qua bảng phân tích S.W.O.T dưới đây.

SWOT tiếp thị liên kết với Sendo

SWOT tiếp thị liên kết với Sendo

Lời kết

Qua bảng phân tích trên có lẽ trong tiếp thị liên kết cho Sendo sẽ có phần yếu thế hơn nhưng nếu bạn biết tận dụng điểm mạnh của mình để khai thác thì Sendo sẽ là một thị trường tiềm năng bởi lẽ sự cạnh tranh là thấp hơn rất nhiều so với các sàn TMĐT khác. Hãy chọn cho mình một tư duy kiếm tiền thông minh và hiệu quả cũng như chọn được một hướng đi mà càng ít người làm càng tốt thì tỉ lệ thành công của bạn sẽ cao hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nhé. Và nếu khi đã quyết định chọn Sendo mà vẫn còn băng khoăn tìm hình thức làm tiếp thị liên kết cho Sendo phù hợp thì hãy tham khảo thêm tại đây nhé.

Xem thêm: Tiếp thị liên kết Alibaba – Có thể bạn chưa biết?

Bài viết liên quan