Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Tiếp thị liên kết Kyna – Hình thức quảng cáo khóa học chất lượng

Tiếp thị liên kết Kyna – Hình thức quảng cáo khóa học chất lượng

by admin

Tiếp thị liên kết Kyna (hay còn gọi là Kynaforkids) là hình thức quảng bá các khóa học chất lượng và phổ biến hiện nay trong chương trình Affiliate. Nếu bạn đã từng học hay tìm hiểu về Kyna thì bạn có thể bắt đầu kiếm tiền từ công việc tiếp thị liên kết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn để hiểu hơn về tiếp thị liên kết Kyna và vì sao nên chọn làm chương trình tiếp thị liên kết này.

Tiếp thị liên kết Kyna là gì?

Tiếp thị liên kết Kyna là hình thức quảng bá các chương trình cũng như các khóa học chất lượng và uy tín đến với các học sinh, sinh viên, phụ huynh. Cũng giống như hình thức tiếp thị liên kết Unica, đây cũng là một trong những hình thức mà bạn giới thiệu các khóa học hữu ích của Kynaforkids đến những khách hàng có nhu cầu thông qua đường link khóa học. Khi khách hàng đăng ký và thanh toán khóa học bạn sẽ nhận được chiết khấu hoa hồng từ khóa học đó.

Nền tảng tiếp thị liên kết được Kyna xây dựng rất minh bạch và uy tín, do đó, các giao dịch được quản lý chặt chẽ và báo cáo rõ ràng. Đồng thời, sẽ đảm bảo được quyền lợi và tạo niềm tin đối với các đối tác tham gia.

Tiếp thị liên kết Kyna mang lại giải pháp kiếm tiền thụ động hiệu quả, nhanh chóng và độ tin cậy cao cho các cá nhân, tập thể cùng tham gia phát triển.

tiếp thị liên kết Kyna

Nền tảng tiếp thị Kyna đang được nhiều Publisher lựa chọn

Vì sao nên tham gia tiếp thị liên kết Kyna?

Với Kyna bạn hoàn toàn yên tâm về những lợi ích có được khi tham gia sàn tiếp thị liên kết.

Các khóa học chất lượng và đa dạng cho mọi độ tuổi

Dù ở bất kỳ độ tuổi nào từ trẻ em cho đến phụ huynh, Kyna luôn cung cấp các khóa học cho mọi lựa tuổi để mọi người tham gia. Khi bạn làm tiếp thị liên kết Kyna, bạn sẽ được lựa chọn giới thiệu các khóa học bổ ích phù hợp với các đối tượng.

Kyna luôn mong muốn cung cấp cho mọi người những khóa học bổ ích và chất lượng để cùng nhau phát triển. Do đó bạn sẽ không cần lo lắng về chất lượng mà các khóa học đem lại, bạn cũng có thể lựa chọn cấp bậc khóa học để tập trung giới thiệu cho đối tượng nhắm tới.

Ví dụ nếu bạn giới thiệu các khóa học dành cho trẻ em cấp 1 thì có các khóa học về Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh cho trẻ từ mầm non, từ lớp 1 đến lớp 5…

Tương tự như tiếp thị liên kết Unica thì Kyna còn có thêm các khóa học khác như: Chương trình Tiếng Anh với giáo viên bản xứ, Chương trình giáo dục dành cho bố mẹ, dạy con học giỏi, hay các ứng dụng phát triển trí tuệ cho bé…

Đa dạng các sản phẩm, kho tài liệu để bạn dễ giới thiệu

Như đã nói thì Kyna luôn mong muốn người học được phát triển và thành công, do đó, Kyna luôn cập nhật tài liệu đa dạng và phong phú đến người học. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng giới thiệu các khóa học thông qua hệ thống sản phẩm và kho tài liệu phong phú để lôi cuốn khách hàng.

Cập nhật thêm thông tin liên quan kiếm tiền

Mức hoa hồng và thưởng nóng cao nhất thị trường

Làm tiếp thị liên kết Kyna, bạn luôn được hưởng chiết khấu hoa hồng cao và hấp dẫn. Nếu bạn giới thiệu thành công, khách hàng đăng ký và thanh toán, mức hoa hồng bạn nhận được có thể lên đến 40% giá trị của khóa học. Đó là mức hoa hồng cao nhất trên thị trường mà Kyna đem đến cho bạn.

Hệ thống theo dõi, quản lý minh bạch và cập nhật real-time

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào hệ thống quản lý của Kyna, tất cả các đơn hàng luôn minh bạch, có hệ thống giám sát chặt chẽ và luôn luôn cập nhật real-time.

Thanh toán đúng hạn

Khi bạn tham gia vào tiếp thị liên kết Kyna bạn hoàn toàn yên tâm về thời gian thanh toán hoa hồng cho bạn. Kyna luôn cam kết thanh toán đúng hạn và uy tín với các đối tác.

Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình

Nếu bạn là người mới tham gia affiliate Kyna thì bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình của đội ngũ Kyna. Nếu bạn có vướng mắc hay chưa hiểu cách thức tham gia thì đội ngũ đó sẽ giúp bạn hoàn thành các bước để trở thành đối tác của Kyna.30

tiếp thị liên kết Kyna hiệu quả

Một số bước giúp làm Affiliate Kyna hiệu quả

4 bước kiếm tiền hiệu quả với tiếp thị liên kết Kyna

Với 4 bước nhanh chóng và dễ dàng sau đây, bạn đã có thể kiếm tiền cùng mạng affiliate marketing của Kyna:

Bước 1: Bạn lựa chọn khóa học mà bạn muốn quảng cáo, giới thiệu cho khách hàng và sau đó tạo link affiliate

Với bước này bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với thế mạnh của mình cũng như chọn lứa tuổi mà bạn muốn quảng cáo. Nếu lựa chọn theo thế mạnh và sở thích thì các bài viết quảng bá sẽ dễ đạt được chất lượng tốt, giúp bạn thu hút sự chú ý của khách hàng.

Bước 2: Quảng bá, giới thiệu link affiliate đến khách hàng có nhu cầu

Sau khi tạo link affiliate, bước tiếp theo bạn cần làm đó là việc dẫn đường link của bạn lên trang web hay các trang mạng xã hội. Để tạo ấn tượng và thu hút khách hàng, bài viết của bạn phải thật sự lôi cuốn và độc đáo. Đồng thời, trong mỗi bài viết, bạn cần phải thật khéo léo chèn link affiliate để dẫn khách hàng đến với Kyna.

Xem ngay: 4 xu hướng tiếp thị liên kết mà bạn nên tham gia trong năm 2021

Bước 3: Khách hàng click vào đường link để đăng ký và hệ thống tracking ghi nhận đơn hàng.

Khi bạn tiếp thị các khóa học bằng đường link, nếu khách hàng kích vào đường link để đăng ký khóa học thì hệ thống tracking sẽ tự động ghi nhận đơn hàng đó của bạn.

Bước 4: Nhận hoa hồng với những đơn hàng thành công

Sau khi khách hàng đăng ký và thanh toán cho khóa học, đơn hàng của bạn thành công và lúc này bạn chỉ cần chờ hoa hồng chuyển vào ví.

Với mức hoa hồng cao mà Kyna chi trả, bạn hoàn toàn có thể kiếm được nguồn thu nhập ổn định.

Lời kết

Với những chia sẻ về tiếp thị liên kết Kyna hy vọng sẽ giúp bạn kiếm được tiền nhờ vào hình thức quảng cáo các khóa học chất lượng của Kyna. Hãy nhanh tay đăng ký và trở thành đối tác của Kyna ngay hôm nay để tăng thu nhập và đem đến cho khách hàng những khóa học bổ ích nhé!

Xem thêm: Bạn thực sự có thể kiếm tiền bằng tiếp thị liên kết không?

Bài viết liên quan