Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Tiếp thị liên kết Masoffer – Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

Tiếp thị liên kết Masoffer – Nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam

by admin

Tiếp thị liên kết Masoffer là một trong những xu hướng kiếm tiền online phổ biến hiện nay. Điểm mạnh của hình thức kiếm tiền này chính là bạn hoàn toàn có thể làm chủ được thời gian, bỏ ít vốn và tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Vậy tiếp thị liên kết Masoffer là gì? Tại sao nên chọn Affiliate Masoffer? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Tiếp thị liên kết Masoffer là gì?

Trang chủ MasOffer

Trang chủ MasOffer

MasOffer thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần Eway (là đơn vị chủ quản của AdFlex, Sàn Game, ePlay,…). Vì vậy, dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng Masoffer lại có uy tín khá lớn.

MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương mại điện tử bằng tiếp thị liên kết, là trung gian kết nối giữa các doanh nghiệp bán hàng, các sàn thương mại điện tử và các nhà tiếp thị liên kết

Nếu trở thành Affiliate Masoffer, bạn sẽ nhận được phần trăm hoa hồng khi khách hàng thực hiện các hành động: đăng ký, điền form, đặt hàng, … thông qua đường link Affiliate mà MasOffer cung cấp.

MasOffer tập trung chủ yếu vào 5 lĩnh vực: du lịch, tài chính, giáo dục, làm đẹp, điện tử và trở thành đối tác với gần như toàn bộ các “ông lớn” trong ngành thương mại điện tử: FPT, Nguyenkim, HC, Adayroi, Lazada, Sendo, Tiki, …

Khi trở thành Affiliate Masoffer, bạn có thể dễ dàng tạo link Affiliate đến bất kỳ sản phẩm nào có trên trang sản phẩm dịch vụ của nhà cung cấp.

Xem ngay: Cách kiếm tiền hiệu quả với chương trình tiếp thị liên kết

Tại sao nên làm tiếp thị liên kết MasOffer?

Tại sao nên cộng tác với MasOffer

Tại sao nên cộng tác với MasOffer

Vượt qua những cái tên “lâu đời” như: Adpia, CIVI, Accesstrade… MasOffer được cộng đồng MMO Việt Nam vinh danh là mạng tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo các chương trình khác tại tiếp thị liên kết Easy1up và tại website chính của chúng tôi.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Khi trở thành Affiliate MasOffer, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

– Được làm việc với các nhà cung cấp uy tín trong ngành thương mại điện tử Lazada, Tiki, Sendo,… nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm, kho sản phẩm luôn phong phúc và đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau: du lịch, điện tử, điện máy, giáo dục, thời trang…

– Quy trình đăng ký để trở thành nhà Affiliate MasOffer rất đơn giản và nhanh chóng. Nếu đăng ký trong giờ hành chính thì sẽ được duyệt tài khoản luôn. Sau khi trở thành Affiliate MasOffer, bạn có thể ngay lập tức tham gia vào các chương trình tiếp thị.

– MasOffer cung cấp các công cụ giúp người tiếp thị liên kết tối ưu trong công việc: Công cụ tạo link đơn giản, công cụ hỗ trợ tạo banner hình ảnh thông minh, dễ dàng lựa chọn kích thước, mẫu mã và tùy chỉnh thời gian hiển thị. Ngoài ra, còn có cả tiện ích tạo link nhanh trên Chome

– Mức hoa hồng có thể lên đến 20%

– Thanh toán nhanh chóng: hoa hồng của Affiliate MasOffer sẽ được thành toán tự động từ ngày 20 hàng tháng qua tài khoản ngân hàng. Đảm bảo thời gian đã cam kết.

– Giao diện trực quan giúp các Affiliate Marketing thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoa hồng thành công và đang được duyệt…

– Hỗ trợ 24/7 vô cùng nhanh chóng, nhiệt tình

– Đặc biệt, MasOffer còn sở hữu công cụ thống kê các chương trình khuyến mại của các nhà cung cấp. Rất tiện lợi cho nhàtiếp thị liên kết trong việc lựa chọn các khuyến mãi phân phối tới người dùng.

Hoa hồng khi làm việc cho MasOffer

Hoa hồng khi làm việc cho MasOffer

Lời kết

Giờ đây, việc kiếm tiền online đã trở nên đơn giản hơn bao giờ hết nhờ tiếp thị liên kết Masoffer. Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tài khoản và kiếm tiền từ mức hoa hồng cực khủng mà Affiliate Masoffer mang lại.

Xem thêm: Kiếm tiền cùng tiếp thị liên kết Adpia

Bài viết liên quan