Home » Kinh nghiệm » Tiếp thị liên kết trên Shopee có hấp dẫn không?

Tiếp thị liên kết trên Shopee có hấp dẫn không?

by admin

Bạn có biết chương trình tiếp thị liên kết trên Shopee không? Với chương trình tiếp thị liên kết Shopee, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền online ngay tại nhà, bất cứ khi nào thông qua các nền tảng mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình này cũng như cách thức hoạt động của chúng thì bạn không thể bỏ qua bài viết dưới đây.

Tiếp thị liên kết trên Shopee là như thế nào?

Tiếp thị liên kết có tên quốc tế là “Affiliate marketing”, là hình thức mà các bạn sẽ giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của công ty Shopee Việt Nam đến người tiêu dùng cuối cùng. Hay bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu khách hàng tiềm năng đến với Shopee. Bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ chính Shopee khi người mua hàng truy cập trang mạng của bạn, được dẫn đến Shopee, và thực hiện hành động mua hàng.

tiếp thị liên kết trên Shopee

Chương trình tiếp thị liên kết trên Shopee

Quy trình này sẽ bao gồm các bước như sau:

  1. Tạo nội dung chia sẻ các sản phẩm bạn quảng bá thông qua bài viết, video, quảng cáo…
  2. Đặt link tiếp thị và sau đó quảng bá chúng tới mọi người
  3. Khách hàng nhấn vào link tiếp thị
  4. Khách mua hàng thành công và hoàn thành thanh toán

Như vậy, quy trình tiếp thị liên kết trên Shopee thật đơn giản để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Tham gia Shopee Affiliate có mất phí không?

Shopee không thu bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy nhiên, để thật sự đạt được hiệu quả và thành công trong lĩnh vực này, bạn sẽ cần đầu tư nhiều thời gian và công sức để tối ưu hóa lượng truy cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) đơn hàng trên Shopee.

Mặc dù Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho người tham gia, việc am hiểu khách hàng, phát triển hình ảnh cá nhân. Cũng như việc đăng tải các nội dung hữu ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình đẩy mạnh hình ảnh thương hiệu của bạn đến với những khách hàng tiềm năng.

Ai sẽ trả tiền hoa hồng?

Người tham gia chương trình tiếp thị liên kết trên Shopee sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee và được hưởng phần trăm hoa hồng do chính Shopee thanh toán. Ngoài ra, các nhà tiếp thị của Shopee còn được cung cấp quyền truy cập vào hệ thống báo cáo và công cụ hỗ trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp bạn theo dõi hoa hồng rõ ràng, tối ưu hóa lợi nhuận và có sự thay đổi thích hợp.

Xem ngay: Top 10 mạng tiếp thị liên kết chuyên nghiệp và hiệu quả nhất

Lợi ích của tiếp thị liên kết trên Shopee

tiếp thị liên kết shopee

Lợi ích khi làm Shopee affiliates

Là hình thức kiếm tiền được nhiều người lựa chọn, tiếp thị liên kết nổi bật ở khả năng kiếm tiền bền vững với chi phí ban đầu thấp. Với vai trò là trung gian giới thiệu khách hàng cho Shopee, bạn không cần phải lo lắng đến các vấn đề sản phẩm, vận chuyển hay chăm sóc khách hàng. Đồng thời, Shopee tự tin rằng chương trình của mình luôn cung cấp mức tỷ lệ hoa hồng hấp dẫn nhất Việt Nam và luôn được thanh toán đúng hạn. Vì thế, các nhà tiếp thị có thể yên tâm và tạo thu nhập từ chương trình hấp dẫn này.

Một số lưu ý khi tham gia Shopee affiliates

Điều kiện ghi nhận hoa hồng từ Shopee

  • Khách hàng đặt hàng (sau khi nhấn vào Link Affiliate) và thanh toán thành công đơn hàng
  • Tuân thủ các nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và không vi phạm điều khoản từ chối kết quả của Shopee mà chúng tôi sẽ đề cập ngay sau đây

Điều kiện từ chối hoa hồng từ Shopee

  • Khách hàng hủy đơn
  • Khách hàng từ chối nhận hàng
  • Khách hàng trả hàng trong thời gian 7 ngày kể từ khi đặt đơn hàng
  • Đơn hàng gian lận, giả mạo và vi phạm chính sách của Shopee Affiliates

Lời kết

Tiếp thị liên kết trên Shopee là một chương trình thu hút các tiếp thị với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì thế hãy tìm hiểu và nhanh tay đăng ký thành viên để kiếm tiền online ngay nào.

Xem thêm: Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết affiliate marketing Accesstrade

Bài viết liên quan