Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Có nên đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với Accesstrade?

Có nên đăng ký tham gia tiếp thị liên kết với Accesstrade?

by admin

Trong vài năm gần đây, tiếp thị liên kết trở thành một mối quan tâm với các nhà kiếm tiền online trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, lĩnh vực này cũng đang dần phát triển và mở rộng. Cùng với sự ra đời của hàng loạt nền tảng affiliate, Accesstrade nổi lên như một trang tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị liên kết tại thị trường nước nhà. Nếu bạn muốn đăng ký tiếp thị liên kết với Accesstrade và bắt đầu kiếm tiền online. Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này.

Tiếp thị liên kết với Accesstrade là gì?

Accesstrade là một nền tảng tiếp thị liên kết đã ra đời từ rất lâu ở Nhật Bản. Đến năm 2001 thì nó bắt đầu phát triển và có mặt ở hầu hết các nước Đông Nam Á. Dù chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam trong những năm gần đây nhưng Accesstrade đã nhanh chóng chiếm được lòng tin của các nhà làm tiếp thị liên kết và trở thành website lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực này.

Tham gia Affiliate Accesstrade, bạn sẽ phải đăng ký để trở thành thành viên. Sau đó bạn sẽ lựa chọn chiến dịch, sản phẩm và quảng bá chúng trên các nền tảng Internet như blog, website, facebook, youtube…. Khi khách hàng nhấn vào link tiếp thị của bạn và mua hàng hoặc đăng ký dịch vụ nào đó thì bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng tương ứng với chiến dịch bạn đã chọn.

tiếp thị liên kết với Accesstrade

Affiliate Accesstrade mang lại nhiều lợi ích

Có nên làm tiếp thị liên kết với Accesstrade không?

Như đã chia sẻ phía trên thì Accesstrade là một sàn tiếp thị liên kết lớn và đáng tin cậy. Ngoài ra, Accesstrade còn thu hút nhiều nhà tiếp thị vì các lý do sau:

– Accesstrade có nhiều đối tác lớn và có thương hiệu trên thị trường như Tiki, Shopee, Nguyễn Kim, Adayroi…. nên lượng khách hàng trung thành không hề nhỏ

– Với hàng trăm chiến dịch đang được thực hiện và tăng trưởng nhanh chóng. Cho bạn nhiều cơ hội lựa chọn

– Lĩnh vực đa dạng từ giáo dục, thương mại, tài chính cho đến công nghệ cao cấp…

– Hoa hồng tương đối cao so với các nền tảng khác trong ngành, lên đến 21% và thanh toán đúng hạn

– Ngôn ngữ sử dụng hoàn toàn là tiếng Việt nên sẽ dễ dàng làm việc và trao đổi với nhau

– Thị trường cạnh tranh của Accesstrade chưa cao nên bạn có thể lên top 1 google với việc đầu tư vào SEO và nội dung

– Bạn không cần phải lo lắng về vấn đề chăm sóc khách hàng, đóng gói hay vận chuyển sản phẩm gì cả vì những điều này là nhiệm vụ của nhà cung cấp

Bên cạnh đó cũng có một số khó khăn như là số lượng khách hàng hay hoa hồng sẽ không cao như các trang tiếp thị liên kết của nước ngoài. Tuy nhiên, khi làm tiếp thị liên kết Accesstrade bạn có nhiều cơ hội để trau dồi kiến thức tiếp thị và dễ dàng được hỗ trợ vì cùng ngôn ngữ với nhau. Website Accesstrade được đánh giá là uy tín nhất tại thị trường Đông Nam Á.

Xem ngay: Tổng hợp những trang tiếp thị liên kết uy tín nhất trên thị trường

Hướng dẫn đăng ký tiếp thị liên kết với Accesstrade

Bước 1: Bước đầu tiên là bạn phải truy cập vào trang chủ của Accesstrade. Tại đây sẽ có nhiều điều để bạn tìm hiểu về Accesstrade: https://accesstrade.vn/

Bước 2: 

Bấm nút “đăng ký” dành cho đối tác (Publisher). Sau đó màn hình sẽ hiện ra một bảng để bạn để ký như sau:

cách tiếp thị liên kết với Accesstrade

Hướng dẫn đăng ký affiliate Accesstrade

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin, nhớ nhấn vào ô đồng ý điều khoản dành cho đối tác và đồng ý nhận thông tin từ Accesstrade

Bước 3: Bây giờ hãy kiểm tra email và kích hoạt link mà Accesstrade đã gửi trong vòng 24h

Bước 4: Sau khi kích hoạt thành công thì bạn sẽ có một tài khoản để đăng nhập vào hệ thống của Accesstrade dành cho đối tác. Tại đây bạn có thể xem thông tin về các chiến dịch mà Accesstrade đang thực hiện. Chọn một chiến dịch phù hợp với bạn và bắt đầu quảng bá chúng trên các nền tảng internet.

Nên lưu ý một số điều như bạn nên tập trung vào một vài sản phẩm mà bạn am hiểu để có thể truyền tải thông tin đến người tiêu dùng một cách tốt nhất.

Cập nhật thêm thông tin liên quan đến kiếm tiền

Lời kết

Accesstrade là một sự lựa chọn thông minh cho những ai mới bắt đầu tham gia lĩnh vực tiếp thị liên kết. Với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thì bạn đã đăng ký thành công tiếp thị liên kết với Accesstrade rồi. Hãy bắt đầu triển khai các công cụ quảng cáo để kiếm tiền một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Các trang affiliate marketing nước ngoài uy tín hiện nay

Bài viết liên quan