Home » Tiếp thị liên kết nước ngoài » Các trang tiếp thị liên kết affiliate marketing nước ngoài

Các trang tiếp thị liên kết affiliate marketing nước ngoài

by admin

Tiếp thị liên kết nước ngoài đã hình thành và phát triển từ rất lâu. Kể từ khi Internet phát triển cùng với thương mại điện tử lên ngôi thì tiếp thị liên kết mới được nhiều doanh nghiệp và người tham gia để ý để tiếp cận. Hôm nay chúng ta sẽ cùng chia sẻ các trang affiliate marketing nước ngoài uy tín và tốt nhất trong năm 2020.

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing là một hình thức làm Marketing đang rất phát triển trên thế giới và cả ở Việt Nam. Người tham gia (Publisher) sau khi đăng ký tài khoản sẽ tiến hành quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng. Nếu khách hàng thực hiện các hành động với sản phẩm mà Publisher quảng bá thành công thì Publisher sẽ nhận được hoa hồng tương ứng. Nhà cung cấp qua đó mà tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng doanh số mua hàng. Người tham gia thì vừa rèn luyện kĩ năng Marketing vừa có thu nhập thụ động.

Lịch sử hình thành và phát triển của các trang tiếp thị liên kết nước ngoài

Khi World Wide Web ra đời 4 năm sau đó khái niệm tiếp thị liên kết đã được hình thành và ghi nhận. Năm 1996 Amazon chính thức khởi chạy chương trình tiếp thị liên kết của mình và đạt được thành công cho đến bây giờ. Sự phát triển của Internet nói chung và của thương mại điện tử nói riêng căn bản chính là nguồn gốc cho sự hình thành và phát triển của tiếp thị liên kết. Vì vậy ngay từ lâu các trang affiliate marketing nước ngoài đã được xây dựng và thu hút sự tham gia của nhiều người trên thế giới. 

Ở Việt Nam tiếp thị liên kết cũng đã xuất hiện rất lâu nhưng chỉ trong 3 năm trở lại đây mới thu hút và gây chú ý cho nhiều doanh nghiệp tham gia. Nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết ở Việt Nam cũng được hình thành và phát triển bên cạnh các trang tiếp thị liên kết nước ngoài. Đó là một dấu hiệu rất đáng mừng cho sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà cũng như nền Marketing Việt Nam trong thời đại công nghệ 4.0. 

Xem ngay: Tổng hợp thông tin trang tiếp thị liên kết uy tín nhất 2021

Các trang tiếp thị liên kết nước ngoài tốt nhất 2020

Như đã đề cập ở trên thì có thể thấy Amazon đã tiếp cận và đưa tiếp thị liên kết áp dụng vào doanh nghiệp của mình từ rất sớm. Bên cạnh đó trên thế giới còn có rất nhiều trang tiếp thị liên kết rất hiệu quả và thu hút được rất nhiều người tham gia. Dưới đây là 7 trang tiếp thị liên kết nước ngoài lớn có được sự chú ý mạnh mẽ nhất.

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Amazon – một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài lớn nhất

Amazon là trang thương mại điện tử số 1 thế giới và cũng là trang tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất. Các chương trình tiếp thị liên kết Amazon thu hút được rất nhiều người tham gia trên thế giới trong đó có các Blogger của Việt Nam. Nhiều Blogger đã xây dựng thành công các website cho riêng mình để làm tiếp thị liên kết cùng Amazon. Tuy nhiên là một trang tiếp thị liên kết quốc tế lớn nên điều kiện duyệt cũng khá khắt khe. Trong 90 ngày kể từ khi đăng ký tài khoản,bạn phải có được 1 sale thì lúc Amazon mới xem xét để duyệt tài khoản của bạn. Hoa hồng đưa ra là từ 1 % -10% và thời gian lưu cookie là 24 giờ.

các trang affiliate marketing nước ngoài

Tiếp thị liên kết với Amazon

Ebay

Ebay là trang thương mại điện tử nổi tiếng chỉ đứng sau Amazon. Tuy nhiên chương trình tiếp thị liên kết của Ebay thì có sự khác biệt một chút ở việc đấu giá. Hoa hồng đưa ra là 50%-70% của phí đấu giá và thời gian lưu cookie là 24h.

Tiếp thị liên kết Ebay

Tiếp thị liên kết Ebay

CJ

CJ – Commission Junction là một trang tiếp thị liên kết nước ngoài được rất nhiều Blogger Việt Nam đăng ký để chạy các sản phẩm Hosting, Domain..Nếu bạn có vốn tiếng anh khá thì có thể kiếm được thu nhập rất tốt thông qua các chương trình tiếp thị liên kết từ CJ. Hoa hồng đưa ra tùy vào từng nhà cung cấp và từng niche, có khi lên đến 100% giá trị đơn hàng.

các trang affiliate marketing nước ngoài

Tiếp thị liên kết CJ

CB – một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài về các sản phẩm Digital uy tín nhất

CB – Clickbank là một trong các trang tiếp thị liên kết nước ngoài chuyên về các sản phẩm kỹ thuật, phần mềm, khoa học…Nếu bạn là một người có thế mạnh về khoa học kỹ thuật thì CB là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn để kiếm thêm thu nhập thụ động. Tuy nhiên CB hạn chế người đăng ký tham gia là người Việt Nam nên muốn đăng ký được thì bạn phải biets được một số thủ thuật và vốn Tiếng Anh phải tốt. Vì khách hàng của CB chủ yếu là người Mỹ, còn ở Việt Nam thì các sản phẩm trên CB hầu hết là không phù hợp với thị hiếu và nhu cầu khách hàng Việt.

Tiếp thị liên kết CB

Tiếp thị liên kết CB

Lazada

Lazada là sàn thương mại điện tử lớn nhất Đông Nam Á với vô vàn các sản phẩm phong phú và đa dạng. Ở Việt Nam, Lazada cũng là trang tiếp thị liên kết đầu tiên có chương trình riêng tự quản của mình chứ không thông qua các mạng lưới trung gian. Người tham gia có thể dễ dàng đăng ký tài khoản trên website chính của Lazada và lựa chọn các mặt hàng yêu thích để làm tiếp thị. Hoa hồng chia sẻ là từ 2.5%-13% tùy sản phẩm và tùy vào việc khách hàng mua trên desktop hay app. Lazada khuyến khích khách hàng sử dụng app để mua hàng nên mức hoa hồng khi mua hàng qua app có thể lên đến 13%. Bạn có thể tham khảo cách đăng ký tại tiếp thị liên kết Lazada.

Tiếp thị liên kết Lazada

Tiếp thị liên kết Lazada

Shopee

Shopee là một website thương mại điện tử của Singapore và xuất hiện ở Việt Nam từ những ngày đầu mới thành lập năm 2016. Ở Việt Nam Shopee là một trang tiếp thị liên kết được rất nhiều người đăng ký tham gia bởi sự tiện lợi, minh bạch và dễ sử dụng. Chương trình tiếp thị liên kết Shopee hỗ trợ người đăng ký tham gia rất tốt những công cụ để quảng bá như lấy link hay banner. Vì vậy đây không chỉ là trang tiếp thị liên kết nước ngoài nằm trong top tốt nhất năm 2020 mà còn là nền tảng tiếp thị liên kết số 1 Việt Nam.

Tiếp thị liên kết Shopee

Tiếp thị liên kết Shopee

Viglink là một nền tảng tiếp thị liên kết nước ngoài rất tiện lợi khi tự động textlink nếu trong bài viết bạn có xuất hiện những từ ngữ liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của nhà cung cấp. Vì vậy rất nhiều website chuyên viết Blog hay review sản phẩm đều rất yêu thích nền tảng tiếp thị liên kết này.

Trang tiếp thị liên kết Viglink

Trang tiếp thị liên kết Viglink

Kết luận

Rất nhiều các trang affiliate marketing nước ngoài đang được người Publisher đăng ký trong và ngoài nước tham gia. Đây là những nền tảng kiếm tiền Online hiệu quả và có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai. Vì vậy hãy cùng tìm hiểu và chọn cho mình những trang tiếp thị liên kết uy tín để có cơ hội kiếm thêm thu nhập. Nếu vẫn còn băn khoăn và muốn so sánh thêm với các trang tiếp thị liên kết khác thì các bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Còn lại thì chẳng có lý do gì để không tạo cho mình một cơ hội kiếm tiền Online thông qua các trang tiếp thị liên kết uy tín và tốt nhất trên thế giới.

Xem thêm: Cách đăng ký làm tiếp thị liên kết affiliate với amazon

Bài viết liên quan