Home » Tiếp thị liên kết Việt Nam » Top 3 Trang Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Tại Việt Nam

Top 3 Trang Tiếp Thị Liên Kết Uy Tín Tại Việt Nam

by admin

Bạn muốn tham gia kiếm tiền qua mạngbằng hình thức tiếp thị liên kết nhưng chưa biết phải làm như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này vì nó sẽ cung cấp cho bạn những trang tiếp thị liên kết uy tín rất đáng để tham khảo đấy!

Tiếp thị liên kết là gì?

Affiliate marketing platform (tiếp thị liên kết) là hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ mà nhà cung cấp là các công ty đang có nhu cầu bán sản phẩm thông qua một bên thứ 3. Những đối tác sẽ nhận được hoa hồng nếu người dùng ghé thăm trang mạng của họ và thực hiện những hành động như mua sản phẩm, đăng ký sử dụng dịch vụ, hay là điền form,…

Thị trường các trang tiếp thị liên kết uy tín ở nước ta vô cùng đa dạng. Đối với cá nhân, đơn vị muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau theo mức chiết khấu hoa hồng.

3 trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam

Có rất nhiều trang tiếp thị liên kết ở nước ta, nhưng những trang sắp giới thiệu dưới đây có sẽ giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác hơn.

MasOffer

Trang tiếp thị liên kết MasOffer

Trang tiếp thị liên kết MasOffer

Theo kết quả thống kê top những trang web tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam thì Masoffer được đánh giá là một trong các trang tiếp thị liên kết uy tín chuyên nghiệp, hiện đại với nhiều tính năng tiếp thị khác nhau. Masoffer phù hợp cho việc hỗ trợ các đối tác nhiều chương trình khuyến mãi và livestream thường xuyên. Bên cạnh đó, Masoffer được đánh giá là một trong những trang mạng tiếp thị liên kết có giao diện thân thiện, thông minh, giúp người dùng thực hiện nhanh các thao tác của mình.

Số liệu thống kê rất rõ ràng, rành mạch. Quy trình đăng ký tham gia tiếp thị MasOffer rất dễ dàng và nhanh chóng. Nếu đăng ký trong giờ hành chính sẽ được duyệt tài khoản luôn. Ưu điểm lớn nhất của Affiliate MasOffer chính là bạn không phải chờ đợi lâu, không phải đăng ký các chiến dịch riêng lẻ thì mới có thể bắt đầu kiếm tiền. Theo đó, ngay sau khi đăng ký thành công trở thành Affiliate MasOffer thì bạn đã có thể thu về lợi nhuận.

Masoffer có nhiều đối tác là các nhà cung cấp lớn tại Việt Nam như Adayroi, Tiki, Shopee…Hoa hồng cao, có thể lên đến 20%. Trang tiếp thị liên kết này có ưu điểm là thanh toán hoa hồng nhanh hơn những các trang mạng khác qua hình thức chuyển khoản hoặc Paypal.

Xem ngay: Mạng tiếp thị liên kết uy tín và hiệu quả để đầu tư 2021

Adflex

Trang tiếp thị liên kết Adflex

Trang tiếp thị liên kết Adflex

Xuất phát điểm của Adflex chính là một trang chuyên cung cấp các ứng dụng di động và game cho Smartphone nhưng mãi đến năm 2017 thì Adflex mới quyết định lấn sân sang thị trường tiếp thị liên kết. Cũng kể từ đó, Adflex trở thành một là một trang tiếp thị liên kết uy tín, được nhiều người lựa chọn.

Sản phẩm tiếp thị tại Adflex thuộc nhiều thể loại như game/ứng dụng, thời trang, làm đẹp, sức khỏe…với hoa hồng lên đến 400.000đ/sản phẩm.

Khi trở thành đối tác tiếp thị của Adflex, bạn sẽ được nền tảng này hỗ trợ tối đa, từ các vấn đề kỹ thuật cho đến banner quảng cáo, landing page,…

Ngoài kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ra thì còn một số hình thức kiếm tiền trên mạng với nhiều loại hình đa dạng và phong phú như ngoại hối Forex và thị trường tiền ảo. Bạn có thể tham khảo qua hai bài viết dưới đây:

Trang tiếp thị liên kết uy tín Accesstrade

Trang tiếp thị liên kết Accesstrade

Trang tiếp thị liên kết Accesstrade

Khi nói đến mạng lưới tiếp thị liên kết tại Việt Nam, không thể không nhắc đến Accesstrade. Cho đến thời điểm hiện tại, Accesstrade chính là trang tiếp thị liên kết uy tín nhất Việt Nam, có hơn 50.000 đối tác tham gia kiếm tiền. Accesstrade vận hành dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost Per Action).

Với sự đa dạng phong phú về các loại hình sản phẩm từ thời trang, điện tử, nội thất, gia dụng, làm đẹp…đến mua vé máy bay, tour du lịch, khóa học …chủ yếu từ các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam như Lazada, Tiki, Adayroi…Hoa hồng của trang tiếp thị này tương đối cao, có những chiến dịch lên đến 20% còn một số chiến dịch có hoa hồng thấp từ 3-8%.

Phương thức thanh toán nhanh chóng, đơn giản đúng như những gì đã cam kết giữa 2 bên. Accesstrade sẽ thanh toán cho bạn vào tài khoản ngân hàng vào ngày 15 hàng tháng nếu như thu nhập của bạn đủ 200.000đ trở lên. Chính vì những điều đó mà Accesstrade trở thành chương trình tiếp thị liên kết 2020 được lựa chọn nhiều nhất không chỉ tại nước ta mà òn cả châu Á.

Lời kết

Mỗi một trang tiếp thị liên kết uy tín tại Việt Nam đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào lĩnh vực và đam mê, bạn có thể đưa ra những lựa chọn cho riêng mình. Nhưng đã làmtiếp thị liên kết đòi hỏi bạn phải có kiến thức nền tảng và sự kiên trì thì mới có thể thành công. Chúc bạn may mắn!

Nếu bạn muốn biết cách thức kiếm tiền online thông qua việc bán các khóa học trực tuyến như thế nào thì hãy xem thêm bài viết Kiếm tiền online thông qua việc tiếp thị liên kết với Edumall tại đây.

Xem thêm: Bí quyết làm tiếp thị liên kết Youtube

Bài viết liên quan